AoE Redbull Wololo: Legacy là giải đấu được tổ chức nhằm kỷ niệm 25 năm lần đầu tiên ra mắt tựa game AoE. Trải qua 12 lượt trận vòng bảng, cùng 2 lượt trận bán kết vô cùng mãn nhãn và đầy bất ngờ, cuối cùng giải đấu đã tìm ra được chủ nhân của 2 chiếc vé vàng tham dự vòng chung kết AoE Redbull Wololo: Legacy tại Heidelberg, Đức vào 29 tháng 10 tới đây: Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi.

Credit: Chim Sẻ Đi Nắng

Trong hai ngày diễn ra giải đấu, các game thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng kịch tính và đầy cảm xúc, một trong số đó tiêu biểu phải kể đến Chim Sẻ Đi Nắng, một huyền thoại trong cộng đồng AoE Việt Nam.Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ chơi Age of Empires (Đế chế) số một tại Việt Nam. Kể từ khi chính thức trình làng cộng đồng vào năm 2011, anh đã dần trở thành một tượng đài với chuỗi thành tích không kể siết. Năm 2012 đến 2019, Chim Sẻ Đi Nắng xuất sắc vô địch các giải đấu nội địa đến thi đấu với các đối thủ ở Trung Quốc trong liên tục 7 năm liền.

Credit: Chim Sẻ Đi Nắng

Sau khi xuất sắc đánh bại hàng loạt những đối thủ nặng kí để giành lấy tấm vé đi châu Âu, anh chia sẻ về nguyện vọng của bản thân: “Qua giải đấu AoE Redbull Wololo: Legacy – Vòng loại Việt Nam, Chim Sẻ Đi Nắng Studio mong muốn gắn kết, phát triển cộng đồng AoE Việt Nam và đưa nền AoE Việt Nam ra toàn thế giới.”

XEM THÊM: Phản ứng của Rockstar trước vụ rò rỉ thông tin về GTA lớn nhất từ trước đến nay