Mặc dù có trong Cyberpunk 2077 kể từ khi phát hành, nhưng Sandevistan lại được phổ biến rộng rãi bởi Cyberpunk Edgerunners, một bộ anime dựa theo phiên bản game. Nhân vật chính David Martinez đã cố gắng lắp đặt Sandevistan, thứ vũ trang giúp David có khả năng “bứt tốc” ngay tức thì. Nếu những người khác không có bộ phận cấy ghép tương đương thì sẽ khó có thể bắt kịp được tốc độ nhanh như chớp của anh.

Tuy nhiên, cả anime và phiên bản game đều thể hiện tốc độ siêu phàm bằng cách làm chậm môi trường xung quanh ở góc nhìn thứ ba, thay vì mang đến cho người xem cảm giác chân thực dưới góc nhìn thứ nhất. Chính vì vậy, một game thủ đã thử sức với một bản mod giúp chúng ta có thế thấy được sức mạnh thực sự của Sandevistan.Độ ảo diệu của Sandevistan khiến ai cũng muốn trải nghiệm trong game

Trong đoạn video được người dùng Snoggy-Shake đăng tải lên trên Reddit, tốc độ kinh hoàng của Sandevistan đã khiến cho nhiều người cảm thấy “choáng ngợp”. Ngay khi vừa kích hoạt, nhân vật đã ngay lập tức kết liễu kẻ thù mà chỉ mất chưa tới 1 giây. Thậm chí cả người chơi có khi còn chưa kịp “định thần” lại.

Snoggy-Shake cũng cho biết rằng anh đã sử dụng Warp Dancer Sandevistan, tuyệt chiêu có hiệu quả làm chậm thời gian xuống 10% so với định mức thông thường, sau đó chỉnh sửa thời gian được kích hoạt để nó có thể xuất hiện trong thời gian thực”.

Credit: CD Projekt Red

Sau hơn tám năm phát triển, Cyberpunk 2077 chính thức được phát hành vào cuối năm 2020. Tựa game nhập vai thế giới mở đưa chúng ta đến một tương lai loạn lạc, nơi các thế lực ngầm đang thống trị xã hội. Trong đó, người chơi sẽ vào vai V, một kẻ du mục mới chuyển đến Night City sinh sống. Đồng hành cùng anh là Johnny Silverhand (Keanu Reeves thủ vai), một cựu binh và là một ca sĩ được dữ liệu hóa, dựng lại sau khi qua đời.

XEM THÊM: Singapore đăng cai tổ chức Olympic Esports Week trong năm 2023