Khi nói đến thành tựu của Honkai Star Rail, chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay tới cõi mộng mơ Penacony. Bởi đây là khu vực mới ra mắt trong phiên bản 2.0 và sở hữu vô vàn thành tựu ẩn chờ người chơi khám phá.

Từ việc mua những chiếc xe sang trọng cho đến nghe lén các cuộc trò chuyện, vùng đất của những giấc mơ Penacony không bao giờ hết thành tựu để hoàn thành. Dù vậy, chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ khi biết đến một thành tích cực ‘ngược đời’ này đấy!

Cách mở khóa thành tựu ẩn Thường Xuyên Đi Dưới Đường và Biển – Quảng – Cáo trong Penacony

Cách mở khóa thành tựu ẩn “Thường Xuyên Đi Dưới Đường”

Screenshot by ONE Esports

Để mở khóa thành tích này trong Penacony, bạn cần phải cố tình bị một chiếc xe đâm vào, điều này có thể đòi hỏi một chút nỗ lực và một chút may mắn.

Đi đến bất kỳ con phố nào có phương tiện di chuyển, lý tưởng nhất là ở con đường trước lối vào Khách sạn Mộng Mơ. Xác định vị trí của mỏ neo không gian và dịch chuyển tức thời đến đó, sau đó đến con phố gần nhất.

Hãy nhớ rằng các phương tiện sẽ cố gắng tránh đâm vào bạn vào phút cuối, vì vậy bạn cũng cần phải di chuyển, dự đoán đường đi của xe và điều chỉnh vị trí của bạn cho phù hợp.

Genshin Impact: Tổng hợp những điều bạn cần biết về Xianyun – Kỹ năng, thánh di vật
Palworld: Cẩm nang nuôi pet cho các ‘nông dân’ mới bắt đầu

Khi bạn bị… xe tông thành công, bạn sẽ thấy thành tựu ẩn “Thường Xuyên Đi Dưới Đường” xuất hiện trong tab của bạn.

Nếu vi phạm luật giao thông, bạn sẽ được thưởng năm Ngọc Ánh Sao, khiến đây trở thành một trong những thành tích dễ đạt được ở Penacony.

Honkai Star Rail: Hướng dẫn mở khóa thành tựu ẩn ‘Xe Cưng Của Tôi’ trong Penacony
Top 3 tựa game mà cặp đôi không thể bỏ qua trong ngày Valentine

Cách mở khóa thành tích Biển – Quảng – Cáo

Screenshot by ONE Esports

Thành tựu Biển – Quảng – Cáo trong Penacony yêu cầu bạn dụ một bảng quảng cáo đi bộ bị một chiếc xe đâm vào. Để thực hiện được điều này, thời gian là rất quan trọng.

Đầu tiên, hãy xác định vị trí một bảng quảng cáo đang đi bộ gần tuyến đường mà các phương tiện thường xuyên đi qua. Tránh dẫn bảng quảng cáo xuống cầu thang vì nó tương đối mất thời gian và phức tạp.

Khi bạn phát hiện một phương tiện đang đến gần, hãy dẫn biển quảng cáo ra phía đường, đảm bảo chúng theo sát phía sau bạn.

Nếu thời gian cho phép, hãy di chuyển theo vòng tròn nhỏ để bảng quảng cáo luôn chạy theo sau bạn. Dừng ngay trước khi xe đến chỗ bạn để biển quảng cáo nằm đúng trên đường đi của xe.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Genshin Impact: Cách nhận nhân vật 4 sao miễn phí từ sự kiện Tết Hải Đăng 2024