Bộ anime The Apothecary Diaries (Dược Sư Tự Sự) đã trở nên vô cùng phổ biến với cốt truyện nhẹ nhàng đầy bí ẩn, cùng với nhân vật chính tinh nghịch và thông minh, Maomao.

Với 24 tập phim, nếu bạn cũng như hàng triệu người hâm mộ khác trót yêu với bộ đôi nhân vật chính, bạn nhất định sẽ nóng lòng đón xem mùa 2 của series. Và tin tốt là TOHO Animation đã chính thức công bố mùa 2 của The Apothecary Diaries và dưới đây là thời gian ra mắt.Ngày phát hành và Teaser của Dược Sư Tự Sự Mùa 2

Mùa 2 của “Dược Sư Tự Sự” được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Mặc dù TOHO Animation chưa công bố ngày cụ thể, nhưng chúng ta có thể kỳ vọng họ sẽ tiết lộ thêm thông tin trong những tháng sắp tới. Theo dự đoán, với những kế hoạch công chiếu của mùa 1, TOHO Animation rất có thể sẽ cho ra mắt mùa 2 vào tháng 9 -10/2025.

Dự đoán cốt truyện

Hiện tại, chúng ta không có nhiều thông tin về những gì có thể mong đợi từ Dược Sư Tự Sự Mùa 2. Tuy nhiên, có thể đoán một số điều dựa trên câu slogan chính thức của teaser, với thông điệp:

“Một hành trình li kỳ mới đang chờ đợi Mao Mao và Jinshi (Nhâm Thị). Tương lai nào đang chờ đợi họ? Những điều bí ẩn sẽ được giải mã! “

Điều này ngụ ý rằng Dược Sư Tự Sự Mùa 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của Maomao và Jinshi trong hoàng cung. Chúng ta có thể dự đoán sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới và các vụ án thú vị, cũng như khám phá sâu hơn về nhân vật Jinshi.

duoc su tu su, mua 2
Credit: TOHO Animation.

Ngoài ra, có thể cuối cùng khán giả sẽ được thấy sự khởi đầu của một mối quan hệ lãng mạn giữa họ nếu Maomao biết về cảm xúc của Jinshi – hy vọng điều đó sẽ xảy ra!

Lưu ý: Hãy nhớ cập nhật thông tin mới và những tiến triển về The Apothecary Diaries Season 2 trên trang web này để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào!

XEM THÊM: Kimetsu no Yaiba: Tamayo chính là chìa khóa ‘phong ấn’ Muzan Kibutsuji vĩnh viễn