Trong suốt series Kimetsu no Yaiba, Muzan Kibutsuji là nhân vật phản diện chính, kẻ đứng đầu Thập Nhị Quỷ Nguyệt và là nguồn gốc của mọi con quỷ. Sát Quỷ Đội đã mất nhiều năm để tìm cách đánh bại hắn, nhưng chưa ai có thể diệt trừ tên bạo chúa khát máu này.

Tuy nhiên, một tiết lộ gây sốc trong đoạn kết của movie Kimetsu no Yaiba: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Đại Trụ đã tiết lộ một nhân vật có khả năng hạ gục hắn theo cách không ngờ tới.

Trong đó, Tamayo đã được một con quạ thuộc về Ubuyashiki Kagaya, người đứng đầu Sát Quỷ Đội tiếp cận. Bà được yêu cầu giúp tạo ra một loại thuốc độc để đánh bại Muzan một lần và mãi mãi.

Kimetsu no Yaiba: Tanjiro đã học được Hỏa Thần Thần Lạc như thế nào?
[SPOILER] Giải thích đoạn kết của movie Kimetsu no Yaiba season 4 – Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ

Tamayo sẽ là chìa khóa giúp Sát Quỷ Đội đánh bại Muzan Kibutsuji trong phần cuối của Kimetsu no Yaiba

Credit: ufotable

Lời đề nghị của Kagaya chắc chắn khiến Tamayo sốc. Bởi cô là một con quỷ, luôn trốn tránh loài người vì xấu hổ và không bao giờ mong đợi con người hợp tác với mình.

Là một bác sĩ lành nghề, cộng với việc bản thân cũng là quỷ, Tamayo sở hữu kho tàng kiến thức đồ sộ về loài quỷ và cách cơ thể chúng hoạt động. Bằng cách hợp tác với Trùng Trụ Shinobu Kocho, chuyên gia bào chế thuốc và độc dược, hai cá nhân tài năng này có thể pha chế một loại thuốc độc nguy hiểm có tác dụng với Muzan.

Không chỉ vậy, bà còn hiểu rõ quỷ chúa hơn bất cứ ai hết, trong đó có cả những thói quen, hành vi của Muzan sau khoảng thời gian làm việc dưới trướng của hắn. Trong quá khứ, Muzan đã phản bội cô, hứa sẽ giúp chữa khỏi bệnh mà cô đang mắc phải, nhưng thay vào đó lại biến cô thành quỷ và khiến cô sát hại gia đình yêu quý của mình.

Tất nhiên, chúng ta không nên đánh giá thấp Muzan và nghĩ rằng hắn sẽ bị khuất phục dễ dàng. Nên nhớ rằng Tamayo đã từng cố giết hắn trong quá khứ nhưng không thành, cho nên việc hắn thường xuyên cảnh giác và không mắc bẫy lần thứ hai là điều hiển nhiên.

Dù vậy, Tamayo hứa hẹn vẫn sẽ là con bài tẩy của Sát Quỷ Đội và có đóng góp quan trọng trong quá trình tiêu diệt chúa quỷ trong tương lai.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: [SPOILER] Movie Kimetsu no Yaiba mùa 4 sẽ bao gồm một cảnh độc quyền chưa từng xuất hiện trong manga