Anime movie Kimetsu no Yaiba To the Hashira Training hay Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phép Màu Tình Thân, Cho Đến Chuyến Đặc Huấn Của Đại Trụ sẽ chính thức ra mắt vào 23/02 tại Việt Nam.

Trong bài viết này, ONE Esports sẽ giải thích phần kết của movie, đề cập đến các sự kiện quan trọng diễn ra trong phim, tạo tiền đề cho một trận chiến lớn cuối series.

Cảnh báo: Bài viết sẽ tiết lộ nội dung nếu bạn chưa xem Kimetsu no Yaiba mùa 1, 2 và 3 cùng với movie Đường Đến Làng Rèn Gươm.

Giải thích phần kết của movie Kimetsu no Yaiba

Arc này đưa mạch truyện lên đến đỉnh điểm với một loạt sự kiện xung quanh cuộc xung đột sắp xảy ra giữa thiện và ác trong Kimetsu no Yaiba. Khi series sắp kết thúc, những cảnh này đóng vai trò là chất xúc tác cho phần kết hoành tráng mà người hâm mộ đang chờ đợi bấy lâu nay.

Sức mạnh của Nezuko

Anime, Demon Slayer, Nezuko, Kimetsu no Yaiba
Credit: ufotable

Sau khi vượt qua hai Thượng Huyền Hantengu và Gyokko, Tanjiro Kamado và đồng đội khám phá ra một điều quan trọng. Em gái của Tanjiro, Nezuko Kamado sở hữu khả năng độc nhất mà không con quỷ nào nào có, đó là không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Nezuko chính là mục tiêu hàng đầu của chúa quỷ Muzan, hắn bắt buộc phải trừ khử cô bé. Nhận thấy âm mưu của Muzan, các Trụ Cột đã cùng nhau bắt đầu quá trình huấn luyện chuyên sâu cho tất cả các thợ săn quỷ, chuẩn bị cho trận chiến chống lại Muzan và đàn Thập Nhị Quỷ Nguyệt của hắn.

Kimetsu no Yaiba: Hantengu và Gyokko là ai?
Review Ninja Kamui: Kỹ xảo, đồ họa đã mắt không kém Jujutsu Kaisen

Tầm quan trọng của “quỷ bà” Tamayo

Credit: ufotable

Khi căng thẳng leo thang trong Kimetsu no Yaiba, Kagaya Ubuyashiki thủ lĩnh của Sát quỷ Đội đã tìm kiếm sự trợ giúp từ Lady Tamayo, một con quỷ mạnh mẽ mà Tanjiro đã gặp trong arc Asakuza. Ubuyashiki yêu cầu Tamayo hợp tác với Trùng Trụ Shinobu Kocho để phát triển một loại độc tố mạnh có thể vô hiệu hóa Muzan.

Thông qua sự hợp tác lần này, kiến ​​thức chuyên môn về sinh học quỷ của Tamayo và sự thành thạo về dược lý của Shinobu là cơ hội tốt nhất để đội thợ săn quỷ ngăn chặn sự thống trị của Muzan.

[SPOILER] Movie Kimetsu no Yaiba mùa 4 sẽ bao gồm một cảnh độc quyền chưa từng xuất hiện trong manga
Vinland Saga: Top những nhân vật anime lấy cảm hứng từ nhân vật có thật ngoài đời

Ấn diệt quỷ quan trọng như thế nào trong movie Kimetsu no Yaiba season 4

Credit: ufotable

Arc Huấn Luyện Trụ Cột sẽ làm sáng tỏ hiện tượng bí ẩn của Ấn diệt quỷ. Trong những trận chiến căng thẳng chống lại những con quỷ cấp cao, Trụ Cột như Muichiro Tokito và Mitsuri Kanroji sẽ thức tỉnh Ấn diệt quỷ, sức mạnh và sự nhanh nhẹn của kiếm sĩ sẽ được tăng cường một cách đáng kể.

Được tiết lộ thông qua những hiểu biết sâu sắc của Amane Ubuyashiki, Ấn diệt quỷ bắt nguồn từ lịch sử cổ xưa của những thợ săn quỷ, bắt nguồn từ những người tiên phong trong Kỹ thuật Hơi thở. Ấn này chỉ có thể được thức tỉnh trong trường hợp nguy cấp, Ấn diệt quỷ mang lại cho thợ săn quỷ sức mạnh và sự nhanh nhẹn vô song, mặc dù phải trả giá đắt.

Tokito kể lại trải nghiệm đau khổ của mình khi đánh thức Ấn diệt quỷ trong lúc chiến đấu với Gyokko. Hà Trụ phải đang cận kề cái chết để đánh thức Ấn diệt quỷ của bản thân. Trong đó, nhịp tim sẽ tăng hơn 200 nhịp mỗi phút và nhiệt độ cơ thể trên 39 độ C. Trong hầu hết trường hợp, những triệu chứng này có thể gây tử vong, nhưng với cơ thể “kim cang bất hoại” của các Trụ Cột thì chỉ là “muỗi” thôi.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: One Piece: Vì sao Luffy Gear 5 cười nhiều đến thế?