Mới đây, HoYoverse đã chơi lớn, tặng miễn phí Nguyên Thạch cho một số người chơi bằng cách tham gia sự kiện “Con Đường Hồi Tưởng”. Điều này mang đến cho người chơi Genshin Impact cơ hội duy nhất để được trao tặng Nguyên Thạch chỉ sau vài phút tham gia và giúp đỡ người khác.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 8 đến ngày 22 tháng 5, người chơi sẽ tham gia các thu thập các “Hoa Dũng Khí”, yêu cầu Hạng Mạo Hiểm ít nhất là 20 để mở khóa.“Con Đường Hồi Tưởng” là cơ hội vàng cho nông dân chăm chỉ kiếm Nguyên Thạch để quay gacha

Credit: HoYoverse

Trong 6 ngày đầu của sự kiện “Con Đường Hồi Tưởng”, mỗi ngày đều sẽ mở khóa nhiệm vụ tương ứng và hai hạng mục thí luyện, cần hoàn thành nhiệm vụ và thí luyện của ngày hôm trước mới có thể nhận nội dung mới mở khóa.

Thí luyện cần do Sorush tự mình hoàn thành và sẽ có 3 hình thức sau:

  • Men Theo Lối Mòn: Vận dụng sức mạnh của Quả Nirodha, kích hoạt “vật thể”, xua đuổi những vị khách không mời.
  • Hành Tung Chớp Nhoáng: Đến đích trong thời gian quy định.
  • Nhớ Lại Cảnh Xưa: Tìm kiếm địa điểm quan trọng trong hồi ức, khôi phục “Phân Cảnh” mang đậm ý nghĩa.
Screenshot by Ty/ONE Esports

Hiện tại có hai cách để tham gia và nhận Nguyên thạch miễn phí trong Genshin Impact. Người chơi có thể chia sẻ các mẹo để “phá đảo” sự kiện hoặc nhận xét về bài đăng trên HoYoLAB.

Cách 1: Sử dụng chủ đề #The Recollectors Path để đăng các mẹo cho bất kỳ thử thách nào trong sự kiện. Khi đăng, hãy đảm bảo chủ đề bao gồm rõ ràng tên sự kiện và số lần thử, chẳng hạn như “Con đường của người hồi ức, Lần thử 1, Mẹo hoàn thành”.

Cách 2: Trong phần bình luận của bài đăng, hãy chia sẻ hiểu biết về vai trò của Hoa Dũng Khí (trả lời bình luận không được coi là tham gia).

100 người chiến thắng (mỗi cách 50 người) sẽ được chọn để nhận miễn phí 100 Nguyễn Thạch. Tuy không nhiều, nhưng nó miễn phí và dễ dàng tham gia.

XEM THÊM: Các địa điểm trong Genshin Impact thật sự có thật ở ngoài đời