Counter-Strike 2, bản cập nhật lớn nhất từ trước tới nay của Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO), vừa được phát hành dưới dạng thử nghiệm giới hạn.

Dù vậy, Valve chỉ cấp quyền truy cập cho một lượng người chơi giới hạn. Cho nên, một số những streamer, youtuber nổi tiếng đã “vô tình” bị Valve bỏ quên, một trong số đó chính là Neymar Jr, ngôi sao bóng đá nổi tiếng kiêm “streamer part-time”.

Neymar bị Valve ‘bỏ rơi’

Screenshot by Ty/ONE Esports

Valve đã đưa ra các tiêu chí để tham gia chơi thử bản beta của Counter-Strike 2. Thoạt nhìn, có vẻ như khá bạn có thể tham gia một cách khá dễ dàng, khi chỉ cần một tài khoản ở trạng thái tốt và thường xuyên online. Tất nhiên, chỉ có một số lượng người chơi nhất định được tham gia test game.

Đối với những tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp hay người nổi tiếng, việc chơi thử Counter-Strike 2 càng dễ hơn nữa. Nhưng có lẽ Neymar là một ngoại lệ.

Trong một tweet gần đây, ngôi sao của PSG đã cầu xin Valve cho phép truy cập vào bản beta của Coutner-Strike 2: “Cho tôi chơi CS2 đi. Từ trước đến nay tôi chưa từng xin bạn (Valve) bất cứ thứ gì”.

Bất chấp sự nổi tiếng và sở thích chơi CS:GO bấy lâu nay, Valve vẫn đang “ngó lơ” lời thỉnh cầu của Neymar.Credit: Neymar Jr.

Hóa ra, việc truy cập bản Counter-Strike 2 beta lại khó khăn hơn nhiều so với những gì chúng ta nghĩ.

Bên cạnh việc là một trong những ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới, Neymar còn là một game thủ kỳ cựu. Anh đã không ít lần thể hiện đam mê chơi CS:GO ngay trên sóng livestream. Ngoài ra, anh còn sở hữu một bộ sưu tập skin cực khủng trong Mobile Legends: Bang Bang.

XEM THÊM: Neymar một mình hạ gục hai tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp