Neymar da Silva Santos Júnior, hay còn được biết đến với cái tên Neymar Jr, là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới, anh sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo bởi tài năng “nhảy múa với trái bóng” và săn bàn thượng hạng.

Trong khi nhiều vận động viên khác thích khoe xe thể thao, những căn biệt thự hay trang sức đắt tiền trên mạng thì cầu thủ của PSG này lại khác. Trong những lúc rảnh rỗi, “Vũ công Samba cuối cùng” trên sân cỏ cũng giống như mọi người trong chúng ta, đều đắm chìm vào trong những trò chơi điện tử. Trên thực tế, Neymar có tới hơn 88 triệu người theo dõi trên trang Facebook Gaming của mình.

Bên cạnh việc chơi các trò chơi FPS như Call of Duty: Warzone và PUBG trong những buổi livestream, Neymar Jr đã tiết lộ rằng anh ấy cũng nghiện game trên điện thoại không kém, đặc biệt là Mobile Legends: Bang Bang.Moonton tặng Neymar Jr vé tham dự giải M4 World Championship sau màn khoe skin mới

Trên trang Twitter của mình, anh ấy đã khoe: “Skin mới cho Yu Zhong nè”. Được biết, đây là Yu Zhong Hàng Ma sư Quỷ thủ, một trang phục giới hạn được mở bán trong tháng.

Cộng đồng MBLG trên Twitter như bùng nổ, nhiều nhân vật nổi tiếng như EVOS Bjorn “Zeys” Ong và Karl “Rockhart”, caster của MPL ​​PH đã rất ngạc nhiên và thích thú.

Nhưng có lẽ dòng tweet được chú ý nhất là từ MPL Indonesia, khi mà họ đã đề nghị tặng Neymar vé tham dự M4 World Championship tại Indonesia vào đầu năm sau.

Đây không phải là lần đầu tiên chàng cầu thủ này được liên kết với thế giới game. Vài tháng trước, anh cũng từng xuất hiện trong thế giới Fortnite, hay như Cristiano Ronaldo cũng trở thành một phần của Free Fire với tên gọi Chrono.

XEM THÊM: Street Fighter 6: Tính năng tùy chỉnh nhân vật khiến nhiều game thủ ‘phát điên’