Cách đây không lâu trước ngày ra mắt bùng nổ của Modern Warfare 2, cộng đồng game và người hâm mộ bóng đá nói chung được phen thích thú trước thông tin siêu sao làng túc cầu Paul Pogba, Neymar Jr. và Lionel Messi sẽ xuất hiện như là một nhân vật có thể điều khiển trong Modern Warfare 2.

Tuy vậy, có nhiều anh em vẫn chưa biết cách để nhận được các siêu sao này trong game. Chính vì vậy, hôm nay ONE Esports sẽ gửi tới anh em một số thông tin về ngày phát hành và cách sở hữu Pogba, Messi, Neymar trong Call of Duty: Modern Warfare 2.Cách mở khóa Neymar, Pogba và Messi trong Modern Warfare 2

Trong thời gian diễn ra sự kiện Modern Warfare FC, người chơi có thể mua các gói skin cầu thủ được mở bán giới hạn trong thời gian quy định để có cơ hội cầm idol đi “càn quét” Call of Duty.

Neymar Jr sẽ là người đầu tiên được ra mắt vào ngày 21 tháng 11, tiếp đến là Pogba vào ngày 25 tháng 11. Messi là sẽ là bom tấn đáng chú ý nhất vào ngày 29 tháng 11.

Bên cạnh đó, tựa game sẽ kết hợp chế độ COD Ball trong thời gian giới hạn với một trò chơi nhỏ trong cộng đồng Support Your Team Pick’em. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong suốt mùa giải, bắt đầu từ ngày 16 tháng 11.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhân vật nổi tiếng ngoài đời xuất hiện trong Call of Duty. Được biết, trước đây Ghostface, Jigsaw và Rambo cũng từng được “bắt gặp” trong Warzone.

XEM THÊM: Cách để chiến Call of Duty Modern Warfare 2 mượt nhất