Nhiều ảnh chụp màn hình GTA 6 đã được xuất bản trên trang r/GTA6 Reddit khiến cho người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Rockstar Games là nhà phát triển và phát hành video games xuyên quốc gia và là cha đẻ của tựa game đình đám Grand Theft Auto. Với tin đồn này, người hâm mộ khả năng có kì vọng rất cao vào việc phần mới sẽ phá kỉ lục người chơi c trước đó là GTA5. Dù rất khó để phân biệt được ảnh leaks này là hàng real hay fake nhưng đã có một sự rỏ ri thông tin khá nghiêm trọng khỏi phòng phát triển vào năm 2022.

Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình này thực sự biết cách khiến cho người khác mong nó trở thành sự thật nhờ vào những kĩ thuật, chi tiết và độ hoàn thiện của nó.GTA 6 sẽ là một siêu phẩm

Một người được cho là “trong cuộc” đã mạnh dạn đưa ảnh chụp màn hình GTA 6 mới cung cấp cái nhìn sơ lược về trò chơi trước khi phát hành. Mặc dù nó chỉ là một ảnh chụp màn hình rò rỉ từ năm ngoái, nhưng nó đang tạo nên làn sóng phản ứng trong cộng đồng vì nó có khả năng cung cấp cái nhìn đúng đắn đầu tiên về tựa game AAA này.

Ảnh chụp màn hình, được chia sẻ bởi một người dùng Reddit, u/thetensedoctor, có một nữ nhân vật chính và một nhóm nam giới ở bên trái, được đặt trong bối cảnh ban đêm với ánh sáng sống động.

GTA
Credit:  u/thetensedoctor

Với độ chân thực đến bất ngờ, rất nhiều người còn lầm tưởng rằng đây là bức ảnh chụp từ một bộ phim chứ không phải là mộ trò chơi. Độ sắc nét, cũng như cách đổ bóng của GTA VI trong bức ảnh được hoàn thiện vô cùng công phu. Đặc biệt, mặt đường của bức ảnh trông rất giống như mặt đường ở ngoài đời thật với những vết vứt của bê tông. Tuy hình ảnh của nhân vật vẫn còn có chút “hư cấu”, nhưng tổng thể thì GTA 6 thực sự là một tựa game đáng để mong chờ.

Được biết, GTA 6 đã và đang trong quá trình hoàn thiện, và tựa game sẽ được đem đến rộng rãi với người chơi trong tương lai gần, theo ước tính là vào năm 2024 hoặc 2025. Tuy nhiên, nhà phát triển Rockstar Games chưa có bất kỳ động thái nào chính thức về thời gian ra mắt hay xác nhận về độ legit của bức ảnh screenshot ấy. Thứ chúng ta có thể làm bây giờ là hi vọng và chờ đợi sản phẩm đến tay người chơi với chất lượng vượt xa mong đợi.

XEM THÊM: Nhà sản xuất Diablo 4 hé lộ những chi tiết đầu tiên về thông tin và cách đạt level tối đa