Doki Doki Literature Club Plus hiện đang miễn phí trên Epic Games Store. Trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 30/6/2021 và làm cho mọi người bất ngờ. Đây là một bản mở rộng tuyệt vời cho trò chơi Doki Doki đã tồn tại trước đó, mang đến cho người hâm mộ thêm gợi ý và hiểu biết về những gì Team Salvato có thể làm trong tương lai. Bắt đầu từ ngày 8/2/2024, bạn có một tuần để thêm DDLC Plus vào thư viện của mình miễn phí trên nền tảng này.

Doki Doki Literature Club là một tiểu thuyết trực quan được tạo ra bởi Team Salvato. Nó thu hút người chơi bằng hình ảnh đáng yêu và nhân vật dễ thương. Điều quan trọng nhất đã giúp DDLC ghi tên mình trong cộng đồng là trò chơi hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Đúng vậy, bản phát hành đầu tiên trên Steam từ năm 2017 là một trò chơi miễn phí mà lại trở thành một trong những trải nghiệm kinh dị tâm lý tốt nhất mà Steam có thể mang lại. Tính năng DLC mang lại một bản mở rộng với nhiều bí mật để khám phá – hiện đang có giá 15 EUR trên Steam.

Cốt truyện về Doki Doki Literature Club Plus (lưu ý Spoil)

Doki Doki Literature Club Plus
Credit: Doki Doki Literature Club Plus
Nam streamer Win.D ‘yêu lại từ đầu’ cùng với Bống ngay đêm Giao thừa
Palworld: Game thủ chia sẻ ‘trick lỏ’ đánh Boss trong 1 giây

Trong Doki Doki Literature Club!, nhân vật chính (mà người chơi tự đặt tên ở đầu trò chơi) nhận lời mời tham gia vào câu lạc bộ văn học của trường trung học từ Sayori – người bạn thời thơ ấu, một cô gái vui vẻ và hoà đồng. Tại đây, anh ta gặp ba thành viên khác trong câu lạc bộ: Natsuki, cô gái năng động; Yuri, cô gái trầm lặng và nhút nhát; và Monika, hội trưởng câu lạc bộ kiểu mẫu. Nhân vật chính bắt đầu tham gia vào các hoạt động của câu lạc bộ, viết và chia sẻ thơ, nối gần với các cô gái.

Nhân vật chính sẽ trải qua một chuỗi sự kiện đen tối khi Sayori thú nhận trầm cảm và tự tử. Trò chơi lặp lại với những sự kiện kỳ lạ và bất ngờ dựa trên chuỗi lựa chọn của bạn.

Dù có nhiều kết thúc khác nhau, cảm nhận chung của trò chơi là sự tương tác giữa người chơi và nhân vật, và tác động tiêu cực của thế giới ảo đối với tâm hồn con người.

Mặc dù đã ra mắt cách đây khá lâu, nhưng sự trở lại này sẽ không khiến anh em thất vọng!

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về game free trên Epic Games nhé!

XEM THÊM: Palworld: Những Pal tốt nhất trong chiến đấu và làm việc