Diablo 4 đang có một bản thử nghiệm beta khác. Sự kiện này sẽ mở cửa trở lại cho tất cả mọi người và sẽ tập trung vào việc kiểm tra độ ổn định của máy chủ cùng với những thứ khác.

Đây là một tin tức quan trọng đối với những người hâm mộ nhượng quyền thương mại, vì trước đây người ta cho rằng các sự kiện kéo dài hai ngày cuối tuần trước đó là hương vị duy nhất mà họ có được từ trò chơi rất được mong đợi này.

Bản thử nghiệm Diablo 4 mới sẽ bắt đầu kể từ tháng 5

Credit: Blizzard Entertainment

Theo blog chính thức từ Blizzard, người hâm mộ sẽ có thể chơi lại tựa game này từ 2:00 AM, Thứ Sáu, ngày 13 tháng 5 cho đến 2:00 AM Chủ Nhật, ngày 15 tháng 5.

Sự kiện này sẽ dành cho tất cả mọi người “trên Windows PC, Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5 và PlayStation 4.”Thay đổi sập máy chủ Diablo 4

Tuy nhiên, có một số thay đổi lớn trong khoảng thời gian này. Trước đây, người chơi có thể đạt tới cấp 25 trong quá trình thử nghiệm của họ, tuy nhiên, lần này giới hạn là 20.

Không có tiến trình nào của nhân vật của bạn từ hai bản beta đầu tiên sẽ vẫn khả dụng. Hãy chuẩn bị để bắt đầu lại và trải nghiệm những thay đổi đã được thực hiện.

Ngoài ra, NPH đã loại bỏ phần thưởng cho tỷ lệ rơi đồ huyền thoại (bậc cao nhất) trong thử nghiệm này. Bây giờ nó sẽ có khả năng “xuất hiện trong phiên bản ra mắt của Diablo IV”.

XEM THÊM: Sau sự cố GTA 6, Diablo 4 là nạn nhân tiếp theo bị rò rỉ thông tin