Từ lâu, Free Fire luôn được biết đến với cộng đồng người chơi có độ tuổi trung bình thấp bậc nhất hiện nay. Tất nhiên, việc những em bé chỉ mới 3-4 tuổi được nhìn thấy đang chơi Free Fire cũng không còn quá xa lạ đối với chúng ta.

Chẳng hạn như mới đây, cậu bé Rayyanza Malik Ahmad, con út của cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Indonesia là Raffi Ahmad và Nagita Slavina đã trổ tài chạy bo siêu đỉnh trong game Free Fire khiến cho nhiều người chơi khác phải trầm trồ.

P Esports chính thức trở thành tân vương Yomost VFL Summer 2023
GTA 6: Khám phá những địa điểm có thật xuất hiện trong trailer GTA 6

Cậu ấm nhỏ “gây bão” nhờ khả năng chơi Free Fire tài không đợi tuổi

Rayyanza Malik Ahmad hay Cipung thường được gọi thường xuyên được bố mẹ cập nhật những khoảnh khắc đời thường lên mạng xã hội. Dù mới chỉ 2 tuổi nhưng cậu bé này đã có hẳn một cộng đồng người hâm mộ trên mạng xã hội và khá nổi tiếng tại Indonesia.

Cipung được bố mẹ cho tiếp xúc với game từ sớm, nhất là khi nam tài tử Raffi Ahmad còn đang sở hữu một đội tuyển Free Fire có tên RAN Esport từng tham gia thi đấu tại Free Fire Masters League (FFML).

CS2: Không chỉ là cầu thủ Arsenal, ‘tổng tư lệnh’ Zinchenko còn có ‘nghề tay trái’ là tuyển thủ Esports
GTA 6: Chiêm ngưỡng màn cosplay thành ‘bad boy’ phong cách GTA 6 của loạt sao Bundesliga
Credit: raffinagita1717

Bố mẹ của bé không những không cấm cản con trai chơi game từ bé, mà ngược lại còn tỏ ra rất thích thú và ủng hộ cậu bé. Trong video, Raffi Ahmad đã cổ vũ cậu bé trước sự ngạc nhiên của những người xung quanh: “Hãy đợi đấy Free Fire, Cipung tới đây.”

XEM THÊM: GTA 6: Ngày phát hành, trailer và những điều cần chú ý