Vậy là sau 3 ngày tranh tài cực kỳ căng thẳng từ 13/10 tới 15/10 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP Hồ Chí Minh), đội tuyển P Esports vượt qua GOW với chỉ 1 điểm cách biệt để trở thành tân vương của Yomost VFL Summer 2023 – chế độ Sinh Tồn, sau khi có được ngôi vương chế độ Tử Chiến trước đó 2 tháng.

Tuy một vài khoảnh khắc P Esports bị mất lợi thế về điểm trước GOW nhưng bằng kỹ năng cao, khả năng phối hợp tốt cùng một chút may mắn từ vòng bo PE đã kết thúc ngày thi đấu cuối cùng với 324 điểm chung cuộc.

Bên cạnh việc các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, Chung kết giải đấu Free Fire Yomost VFL Summer 2023 được đánh giá là sự kiện có sự đầu tư công phu. Đây cũng là dịp để người hâm mộ có thể trực tiếp xem một giải đấu có quy mô nhất của tựa game Free Fire, tận hưởng không khí eSports đỉnh cao cũng như có cơ hội giao lưu với các tuyển thủ nổi tiếng.

Ngoài chức vô địch của P Esports, chung kết của giải đấu cũng đã xác định được 3 đội tuyển đại diện cho khu vực Việt Nam tham gia giải đấu quốc tế FFWS 2023 tại Thái Lan vào tháng 11 sắp tới, đó là P Esports, GOW và WAG.

Một lần nữa, xin chúc mừng đội tuyển Free Fire P Esports – tân vương Yomost VFL Summer 2023.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: GAM Kiaya: ‘Tôi muốn đối đầu với BLG Bin và T1 Zeus’