Từ lâu, các HLV FC Online luôn “đóng khung” kiểu sút QD là bấm bóng qua đầu thủ môn từ khoảng cách xa, thông thường là từ ngoài vòng cấm. Đây cũng là một trong những kiểu dứt điểm ngẫu hứng và ít được sử dụng nhất trong game. Tuy nhiên, một khi QD thành công thì bàn thắng đó phải gọi là “nghệ cả củ”.

Hôm nay, ONE Esports sẽ mang tới cho bạn một cách sử dụng khác của kiểu sút QD, đi ngược lại với những lầm tưởng thông thường về kiểu dứt điểm này mà vẫn hiệu quả vô cùng. Thậm chí, theo một cao thủ Hàn Quốc thì kiểu sút này còn có tỉ lệ thành công lên đến 100%.

FC Online: Điểm danh 10 cầu thủ mùa EU24 được sử dụng nhiều nhất tại server Hàn Quốc
FC Online: Tổng hợp những thay đổi trong bản cập nhật 10th Next Field Gameplay

Trick lỏ sút QD siêu lạ khiến bạn có thể leo rank ầm ầm trong FC Online

Để thực hiện được kiểu sút này, bạn cần dẫn bóng tới sát mép khu vực 16m50, vị trí không cần phải ở chính giữa khung thành mà có thể chéo sang hai bên. Trên thực tế, kiểu sút này phù hợp khi cầu thủ đang đứng ở góc vuông của vòng 16m50 hơn là ở chính diện.

Bạn cần dẫn bóng tới khu vực đó, rồi nhấn Q+D với lực sút là 100%. Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu, QD 100% ở khoảng cách gần sẽ khiến cho hướng bóng đi rất khó lường và xác suất thủ môn có thể cản phá được gần như bằng không.

Tuy nhiên, bạn cũng cần luyện tập kiểu sút này từ trước. Bởi nếu góc sút không thuận lợi hoặc đối phương chỉnh thủ môn, thì bạn rất dễ sút hỏng, thậm chí là “bắn chim” nếu đứng chưa đủ gần với vòng cấm.

Ngoài ra, trong một số trường hợp thuận lợi để sút sệt, bạn cũng có thể thử Q+D+D với lực full 100% để dễ dàng đánh bại thủ môn đối thủ hơn.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Đây là bí quyết giúp bạn ‘làm chủ’ Gameplay 10th Next Field