24TY đã chính thức cập bến FC Online Việt Nam vào ngày 20/01 vừa qua. Đây là mùa thẻ hội tụ đầy đủ những cầu thủ đã thi đấu vô cùng nổi bật trong năm vừa qua. Các tiền vệ tấn công đang dần khẳng định bản mình trong việc đóng góp đầu ra bàn thắng cho CLB, thậm chí có người còn trở thành cây săn bàn chủ lực của đội.

Trong bài viết này, ONE Esports sẽ giúp bạn xếp hạng những tiền vệ tấn công (CAM) đáng chơi nhất mùa 24TY nhé.

Xếp hạng CAM đáng chơi nhất của mùa 24TY trong FC Online

HẠNGCẦU THỦ
SJude Bellingham, Kevin De Bruyne
ALionel Messi, Julian Brandt, Jamal Musiala
BPedri, Martin Odegaard, Kangin Lee
CAlexandr Golovin, Florian Wirtz

FC Online: Top những cầu thủ đáng chú ý nhất mùa 24HR
FC Online: Review Hernan Crespo ICON TM – Nhanh, khỏe nhưng…

Nhận định một số cầu thủ

Hạng S

Kevin De Bruyne chắc chắn là CAM đáng chơi nhất của mùa 24TY khi anh luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ mà bạn yêu cầu, từ sút xa, chuyền chọt đến hỗ trợ phòng ngự khi đội nhà cần. Thậm chí, Kevin De Bruyne còn là hình mẫu lý tưởng của một tiền vệ tấn công hoàn hảo trong FC Online.

Bên cạnh sự bá đạo của Kevin, Jude Bellingham cũng là một cái tên đáng trải nghiệm trong mùa thẻ này khi cậu Be cũng được Nexon “buff” khá mạnh tay trong những mùa gần đây. Đặc biệt, cầu thủ của Real đã được nâng cấp lên chân 5-5 so với những mùa trước đó, giúp cải thiện mạnh mẽ khả năng dứt điểm của cầu thủ này. Không chỉ vậy, việc sở hữu thể hình tương đối lý tưởng cũng giúp Bellingham 24TY “không ngại va chạm” mỗi khi lui về hỗ trợ phòng ngự.

FC Online: Top 5 ST đáng chú ý nhất mùa DC
FC Online: Top 5 CF đỉnh nhất mùa DC – Rình rình sút là có bàn

Hạng A

Không thể phủ nhận rằng Lionel Messi là GOAT của làng túc cầu, thế nhưng ngược lại, trong game anh lại bị nhiều người chơi “ghẻ lạnh” nhờ thể hình nhỏ con, khó chơi. Dù vậy, khả năng chọn vị trí, chuyền chọt và đặc biệt là sút xa của Messi 24TY vẫn thuộc top đầu trong game. Vì thế, Messi 24TY luôn là một cầu thủ đáng chơi.

Julian Brandt là một trong những cầu thủ bị đánh giá thấp nhất trong game, bất chấp việc anh sở hữu 2 chân 5-5, thể hình cực đầm cùng với bộ chỉ số tương đối ổn. Có lẽ việc không thuộc nhiều team color nổi tiếng cũng như tốc độ quá chậm đã khiến cho cầu thủ thuộc biên chế Dortmund không được nhiều game thủ mặn mà.

Bên cạnh những cầu thủ quốc dân kể trên, Jamal Musiala cũng là một cái tên rất đáng thử. Không giống như nhiều cầu thủ trẻ khác mới “chân ướt chân ráo” vào game, Musiala 24TY lại được Nexon rất ưu ái, thể hình in-game tuy không đầm người nhưng lại tương đối lì đòn, sở hữu 2 chân 5-5 và khả năng rê dắt cực dẻo. Tuy nhiên, khả năng sút xa của Musiala chỉ ở mức trung bình khá, vì vậy anh em đừng lạm dụng khả năng sút của cầu thủ này nhé.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: FC Online: Top 5 ST đáng chú ý nhất mùa DC