Mới đây, FC Online Việt Nam đã chính thức công bố bộ chỉ số của Độ Mixi và CrisDevilGamer trong mùa Volta Live Ambassador (VLA).

Volta Live Ambassador là mùa thẻ dành riêng cho những nhà sáng tạo nội dung tích cực, giúp kết nối cộng đồng, lan tỏa niềm đam mê, yêu thích bóng đá và yêu thích môn thể thao điện tử FC Online trên khắp đất nước Việt Nam.

Bộ chỉ số của Độ Mixi VLA và CrisDevilGamer VLA trong FC Online

Với lương 99, Độ Mixi và CrisDevilGamer đã chính thức trở thành những cầu thủ có mức lương cao nhất trong FC Online từ trước đến nay, “ăn đứt” những Rô Béo ICON, Gullit ICON hay những ICON TM loại không giao dịch được.

Thậm chí, độ đa năng của cả hai streamer này trong game cũng “một chín một mười” so với Gullit, biến cả hai trở thành những “vị thần” trong từng vị trí, đặc biệt là trong chế độ xếp hạng Volta Live.

FC Online: Chính thức công bố mùa thẻ Volta Live Ambassador đồng hành cùng MixiGaming Và CrisDevilGamer
FC Online: Review Dominik Szoboszlai HW – Nguồn năng lượng vĩnh cửu của Liverpool

Theo thông tin đến từ nhà phát hành, chỉ cần tham gia sự kiện Volta Live, các game thủ chắc chắn sẽ được trải nghiệm bộ đôi cầu thủ quốc dân này. Đặc biệt, không chỉ có thể sử dụng mùa thẻ Volta Live Ambassador ở chế độ Volta Live mà các HLV vẫn có thể sử dụng trong chế độ đá Xếp hạng hoặc giao hữu.

Dù vậy, với mức lương 99 thì các HLV có lẽ sẽ phải “cân lương” còng lưng để có thể nhét được bộ đôi này vào đội hình.

XEM THÊM: FC Online: Top những mùa giải đáng chơi nhất của Pirlo – Nhà thơ trên sân bóng