ĐTCL Mùa 9 sẽ chuẩn bị cập bến đến máy người chơi trong chưa đầy 1 tuần nữa. Chúng ta sẽ phải chào tạm biệt mùa 8.5 để chào đón những điều thú vị và phức tạp của mùa 9 trong thời gian tới. Tuy nhiên, theo những cập nhật gần đây tại bản PBE, chúng ta thấy được mùa 9 sẽ diễn ra với rất nhiều kiến thức cần phải học lại, đặc biệt là tộc hệ và chiêu thức của các vị tướng. Cùng ONE Esports điểm nhẹ qua các vị tướng 5 tiền của mùa 9 nhé!

Các tướng 5 tiền ĐTCL mùa 9

Aatrox – Chiến Binh Tận Thế

ĐTCL
Credit: ONE Esports/Riot Games

Aatrox sẽ biến đổi trong 10 giây, nhận thêm hút màu toàn phần và chuyển đổi tất cả tốc đánh cộng thêm thành SMCK. Trong khi biến đổi, đòn tấn công sẽ gây sát thương vật lý.

Ahri – Hút Hồn

Credit: ONE Esports/Riot Games

*vặn nhỏ volume khi cô nàng chết

Ahri sẽ đánh cắp sinh khí của những kẻ địch xung quanh cô nàng, gây sát thương phép và tăng 35% năng lượng tối đa của chúng.

Khi kích hoạt, Ahri giải phóng một làn sóng sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu, gây thêm 33% sát thương cho những kẻ thù bị hút hồn.

Phần thường Ionia: +2 năng lượng mỗi giây.

Bel’Veth – Uy Quyền Nữ Chúa

Credit: ONE Esports/Riot Games

Bel’Veth sẽ tấn công kẻ địch có máu thấp nhất trong phạm vi. Mỗi đòn đánh sẽ gây sát thương vật lý và 1% máu tối đa của mục tiêu dưới dạng sát thương chuẩn.

Heimerdinger – Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2

Credit: ONE Esports/Riot Games

Heimerdinger ném lựu đạn vào nơi tập trung đông tướng địch nhất, gây sát thương diện rộng và làm choáng chúng trong 1.5/2/15 giây.

Heimerdinger 4 sao: YES YES YES, HOẠT ĐỘNG!!!!!K’Sante – Chơi Khô Máu

Credit: ONE Esports/Riot Games

K’Sante đập xuống đất, hất tung mục tiêu hiện tại lên không trung. Sau đó, đẩy kẻ địch ra rìa của sàn đấu, gây sát thương phép và làm choáng mục tiêu. Khi mục tiêu đang bị đẩy lùi hoặc tại điểm tiếp đất va chạm với đồng minh đối phương, họ sẽ bị làm choáng trong thời gian ngắn và chịu sát thương phép.

Nếu mục tiêu không thể bị đẩy lùi được nữa, chúng sẽ bị hất văng ra khỏi sân đấu.

Nếu mục tiêu vẫn còn sống, K’Sante sẽ đuổi theo chúng.

Ryze – Vòng Xoáy Không Gian

Credit: ONE Esports/Riot Games

Ryze sẽ có kỹ năng khác nhau dựa trên cổng mà bạn chọn trước đó. Đây là vị tướng có vẻ như là sẽ tốn của người chơi khá nhiều “giấy” để ghi chép lại kỹ năng của hắn. Tên Pháp Sư Lang Thang này có rất nhiều kĩ năng mà không phải người chơi nào cũng có thể nhớ được chỉ trong vài lần chơi. Vì thế, ONE Esports sẽ có chuyên mục “giải ngố ĐTCL mùa 9” để nói về kỹ năng của Ryze.

Senna – Hắc Ám Soi Rọi

Credit: ONE Esports/Riot Games

Senna sẽ bắn một chùm tia lớn vào kẻ địch xa nhất, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng chiêu và cho đồng minh một lớp lá chắn trong 4 giây.

Sion – Vinh Quang Tử Sĩ

Credit: ONE Esports/Riot Games

Nội tại: Sau khi chết, Sion hồi sinh với 100% máu tối đa, giảm dần theo mức 7/5/0% mỗi giây. Sion không thể sử dụng kỹ năng nhưng được miễn khống và nhận thêm tốc độ đánh.

Sion húc đến khu vực nhiều kẻ thù nhất trong 1 ô. Tấn công những kẻ địch trên đường đi và làm choáng chúng trong 1.5/2/15 giây.

Theo dõi ONE Epsorts qua FacebookTwitter để nhận thêm thông tin về ĐTCL mùa 9.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 9: 2 linh thú mới xứng đáng để bạn rút ‘hầu bao’ cho Riot