Teamfight Tactics có thể coi là một thành công lớn của Riot Games. Auto-battler đã dễ dàng trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất của công ty và không có dấu hiệu dừng lại sớm. Với set 8.5 sắp ra mắt và set 9 diễn ra, dường như có rất nhiều nội dung dành cho những người thích trò chơi chiến lược.

Bất chấp thành công mà Teamfight Tactics đã có được trong 4 năm tồn tại, Riot vẫn đang tìm cách khám phá và đầu tư hơn nữa vào thể thao điện tử của mình. Riot có tổ chức các giải đấu theo set, giới thiệu những người chơi giỏi nhất của mỗi set đối đầu với nhau trong trận chiến giành tiền thưởng.

Credit: Teamfight Tactics/Riot Games

Cho đến nay, tất cả các sự kiện này đều diễn ra trực tuyến, vì TFT không cần độ trễ thấp để phát. Nhưng có vẻ như Riot đang muốn thay đổi điều đó, với một sự kiện Offline lớn sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

Riot đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện Offline toàn cầu cho Teamfight Tactics ở Las Vegas. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị MGM Grand từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 12 năm nay và trùng với thời điểm ra mắt Set 10.Riot công bố sự kiện Offline toàn cầu đầu tiên dành cho Teamfight Tactics

Michael Sherman, người đứng đầu toàn cầu của TFT muốn nhấn mạnh khả năng tiếp cận của trò chơi chiến lược và giới thiệu sự đa dạng của kỹ năng cùng với thông báo này.

“Chúng tôi muốn tương lai của thể thao điện tử ĐTCL thể hiện khả năng tiếp cận và sự đa dạng của kỹ năng. Để đạt được điều này, chúng tôi đang mở rộng các sự kiện thể thao điện tử của mình và mở rộng hơn nữa cho bất kỳ ai muốn thi đấu.

Nhận thấy tiềm năng đáng kinh ngạc của ĐTCL cạnh tranh, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự kiện Offline toàn cầu đầu tiên của chúng tôi, sẽ diễn ra vào tháng 12 này tại Las Vegas.”

Credit: Unleash Vegas

Giải đấu dự kiến sẽ có tối đa 512 kỳ thủ tham gia. Người chơi muốn thi đấu trong giải đấu sẽ cần phải mua vé, nhưng ưu tiên sẽ được dành cho những người chơi xếp hạng tốt nhất.

Bên cạnh đó, Riot sẽ tìm cách mời những người sáng tạo nội dung và thành viên cộng đồng tham gia sự kiện này.

XEM THÊM: ĐTCL: Top 3 tướng ‘ngon – bổ – rẻ’ mà người chơi nên có trong đội hình