Tại ĐTCL mùa 8, Riot Games đã giúp cho người chơi có một trải nghiệm mới lạ hơn và không bị nhàm chán trong việc chọn lõi, đó chính là Nâng Cấp Anh Hùng.

Nâng Cấp Anh Hùng sẽ được tính như một lõi nâng cấp bình thường và nó cung cấp thêm những buffs cộng thêm cho vị tướng đó hoặc hiệu ứng cho toàn đội. Vì thế, Nâng Cấp Anh Hùng sẽ được chia thành 2 loại là Nâng Cấp Anh Hùng Carry (hiệu ứng và chỉ số cho tướng) và Nâng Cấp Anh Hùng Support (hiệu ứng toàn đội). Để phân biệt 2 loại trên, chúng ta sẽ dựa vào animation của tướng (hoạt ảnh). Chi tiết về Nâng Cấp Anh Hùng được xem tại đây.

ĐTCL
Credit: ĐTCL

Dù giúp người chơi có lượt lựa chọn đa dạng hơn nhưng Nâng Cấp Anh Hùng đôi khi lại đưa người chơi vào thế khó. Chính bởi nó chỉ có 3 lần (tối đa là 6 lần cho ai chưa đổi lượt) lựa chọn, nó khiến người chơi có khả năng phải xoay bài hay phí 1 lượt chọn.Do đó, Riot Mortdog đã quyết định đưa vào các chỉnh sửa quan trọng để người chơi có một trận đấu dễ dàng hơn. Được biết, kể từ phiên bản ĐTCL 13.3, Riot Games thực hiện thay đổi lớn về Nâng Cấp Anh Hùng và người chơi sẽ nhận được 4 lần đổi.

Credit: Riot Mortdog

Với 4 lần đổi cùng 1 lần nâng cấp bình thường, người chơi có thể thoải mái sử dụng chúng để xem tối đa 15 Nâng Cấp Anh hùng khác nhau mỗi lần, tối đa hóa cơ hội tìm thấy đơn vị tướng phù hợp với đội hình.

  • Nâng cấp anh hùng vòng 2-1: Nâng cấp anh hùng sẽ xuất hiện hoàn toàn ngẫu nhiên, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn
  • Nâng cấp anh hùng vòng 3-2 & 4-2: Nâng cấp anh hùng xuất hiện dựa trên đội hình hiện tại của bạn.

“Chúng tôi sẽ thực hiện điều này bởi vì nghe nói rằng đã có nhiều người chơi bạn giành thời gian cho ĐTCL. Và với mong muốn tạo hứng thú cho người chơi, chúng tôi hy vọng những thay đổi trên sẽ mang lại cho bạn thứ gì đó mà bạn sẽ thích và có thể chơi.” – Riot Mortdog chia sẻ.

XEM THÊM: ĐTCL mùa 8: bạn có thực sự hiểu rõ về cơ chế của Xúc Xắc Ma Thuật