Trong ĐTCL mùa 8, việc lấy lõi (hay còn gọi là nâng cấp) đã được giữ nguyên giống như những mùa trước đó tại mùa 6 (nâng cấp Hextech) và mùa 7 (nâng cấp điện thờ). Ngoài ra, Quái Vật Tấn Công! còn có một số thay đổi ở phần nâng cấp để cho người chơi có một trải nghiệm mới lạ hơn và không bị nhàm chán, đó chính là Nâng Cấp Anh Hùng.

Nâng Cấp Anh Hùng sẽ được tính như một lõi nâng cấp bình thường và nó cung cấp thêm những buffs cộng thêm cho vị tướng đó hoặc hiệu ứng cho toàn đội. Vì thế, Nâng Cấp Anh Hùng sẽ được chia thành 2 loại là Nâng Cấp Anh Hùng Carry (hiệu ứng và chỉ số cho tướng) và Nâng Cấp Anh Hùng Support (hiệu ứng toàn đội). Để phân biệt 2 loại trên, chúng ta sẽ dựa vào animation của tướng (hoạt ảnh).Nâng Cấp Anh hùng Carry sẽ có 3 mũi tên màu tím ở dưới chân, xen kẽ với 3 mũi tên màu vàng. Ngược lại, Nâng Cấp Anh Hùng Support sẽ có 3 mũi tên màu xanh dương dưới chân, xen kẽ với 3 mũi tên màu vàng. Điều này được Riot Mortdog chỉ ra trên livestream của mình. Dù không nói chi tiết nhưng chúng ta cũng phần nào nhìn vào hoạt ảnh và đoán được.

Nhờ vậy, các cờ thủ sẽ không phải click vào từng đội hình và xem các đối thủ của mình đang chơi Nâng Cấp Anh Hùng hệ nào nữa. Từ đó, xây dựng chiến lược và lối đánh của riêng mình và có thể đạt được chiến thắng.

Người chơi có thể tìm hiểu thêm về ĐTCL Mùa 8 tại đây.

XEM THÊM: Độc quyền: Đấu Trường Chân Lý trên điện thoại di động sẽ sớm ra mắt người chơi ở Đông Nam Á