Cộng đồng Esports Dota 2 mới đây đã nhận được một tin chấn động tới của caster người Trung Quốc Mi ‘Yammers’ Hongwei. Anh đã qua đời ở tuổi 26.

Người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới đã biết về sự ra đi của Yammers sau khi anh đăng một lá thư tuyệt mệnh trên mạng xã hội của Trung Quốc, Weibo. Yammers đã kể chi tiết về những vấn đề khó khăn mà anh ấy phải chịu đựng trong những năm qua và tiết lộ rằng anh ấy đã chiến đấu với chứng trầm cảm kể từ khi cha anh ấy qua đời vào năm 2019.Tin tức về caster quá cố đã mang lại nỗi buồn cho cộng đồng Dota 2

Tin tức về sự ra đi của Yammers đã khiến cộng đồng Dota 2 bị “sốc” bởi Yammers được coi là một trong những caster Dota 2 giỏi nhất của Trung Quốc với bản lý lịch ấn tượng bao gồm ba lần tham dự The International (2019, 2021 và 2022).

Credit: Youtube DOTABOYZ

Trên subreddit chính thức của Dota 2, một số người dùng đã bày tỏ sự buồn bã và đau lòng trước cái chết của Yammers. Một số thậm chí còn kêu gọi Valve và Perfect World tìm cách tri ân cựu caster.

Sự kiện TI sắp tới ở Seattle sẽ là một cơ hội tốt để nhà phát hành và ban tổ chức giải đấu The International làm điều đó sau khi anh ấy là một phần trên chương trình phát sóng giải đấu chính thức của Trung Quốc ở cả 3 sự kiện trước đó.

XEM THÊM: Là một game thủ Dota 2, Mỹ Tâm cũng có thói quen ‘đặc sản’ mỗi khi try hard