Mới đây, sự kiện ra mắt phim Người Giữ Thời Gian của ca sỹ Mỹ Tâm tại TPHCM đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia sự kiện này. Đây cũng là một dịp để cho nữ ca sĩ có thể giao lưu với khán giả với những chia sẻ đầy bất ngờ. Đặc biệt, chị đã tiết lộ rằng bản thân cũng là một game thủ chân chính, tựa game khiến cho nữ ca sĩ trở thành một con người khác là Dota 2.

Trong thời điểm hiện nay, có khá ít người biết đến huyền thoại của game Moba là Dota 2 vì sự trỗi dậy của hàng loạt tựa game cùng thể loại khác là LMHT cũng như Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, Dota 2 hay DOTA trước đây mới chính là cha đẻ của dòng Moba, ra đời trước cả LMHT và chỉ nổi tiếng với những thế hệ trước GenZ mà thôi.Mỹ Tâm chia sẻ cùng người hâm mộ về thói quen chơi game

Khi Mỹ Tâm được hỏi về vấn đề chơi game, nữ ca sĩ cũng trả lời một cách thẳng thắng rằng: “…Thỉnh thoảng, tụi em chơi cái gì? Chơi Liên quân hả? Liên Minh Huyền Thoại á hả? Chị chơi Dota 2 mà.” khiến cho cả khán phòng tỏ ra vô cùng thích thú trước chia sẻ này. Đây cũng là một hình thức để nữ ca sĩ có thể giải trí sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Mỹ Tâm
Screenshot by ONE Esports

Giọng ca “Người hãy quên em đi” cũng không ngại thừa nhận rằng cô chơi game bằng nick ảo và có thói quen cực kì toxic mà game thủ nào cũng phải có. Tuy nhiên, “chửi” của Mỹ Tâm là “Chửi dễ thương” khiến phía người hâm mộ được một phen cười ồ.

Trong thời điểm hiện tại, Dota tại Việt Nam được cho là một “dead game” và chỉ có một số ít trong cộng game thủ còn chơi tựa game này. Dù cho Dota 2 là tựa game có giải thưởng lớn nhất thế giới nhưng đa phần cộng đồng game thủ của tựa game này tại Việt Nam là những người của các thế hệ trước cũng như thiểu số của GenZ và các thế hệ sau này mà thôi.

Nhờ câu trả lời của Mỹ Tâm, anh em cộng đồng game thủ Dota 2 có thể ngẩng cao đầu và tự hào về cộng đồng này. Đồng thời, cũng hi vọng rằng trong tương lai, khán giả sẽ có một dịp được xem Mỹ Tâm livestream tựa game này. Các bạn có thể xem trực tiếp đoạn video của Mỹ Tâm tại đây.

XEM THÊM: Chính phủ ủng hộ phát triển game online lành mạnh, cộng đồng hi vọng 7554 được remake