Valve cuối cùng đã ra mắt bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của CS:GO mang tên Counter-Strike 2. Ngay sau khi công bố, Counter-Strike 2 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo game thủ từ khắp thế giới.

Phiên bản mới mang đến vô số thay đổi, nổi bật là hàng loạt cơ chế mới với Source 2. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ thắc mắc rằng Counter-Strike 2 có phải mất tiền để chơi không?Counter-Strike 2 sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023

Credit: Valve

Câu trả lời là không. Valve đã xác nhận rằng việc chơi game này sẽ không tốn một xu, tương tự như phiên bản tiền nhiệm. “Counter-Strike 2 ra mắt vào mùa hè này dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho CS:GO. Vì vậy, hãy tăng cường kĩ năng, trau dồi kinh nghiệm và chuẩn bị tinh thần cho những gì tiếp theo!”, Valve nêu rõ.

Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) vốn là một tựa game trả phí khi ra mắt, nhưng dần dần, nó đã được miễn phí kể từ ngày 06/12/2018. Người chơi vẫn có thể trả 15 USD cho việc nâng cấp tài khoản của mình, để được trải nghiệm các tính năng mới và có một hệ thống ghép trận tối ưu hơn.

Hiện vẫn chưa biết liệu CS2 có cơ chế tương tự hay không. Trước mắt, nó sẽ là bản nâng cấp miễn phí lên CS:GO vào ngày ra mắt.

Hiện tại, chỉ có một số lượng rất thấp người chơi có quyền truy cập vào bản Beta. Bên cạnh việc hạn chế quyền test game, một số người chơi khác cũng không hài lòng về việc Dust 2 là bản đồ duy nhất có sẵn để chơi trong bản Beta.

XEM THÊM: Cách đăng kí chơi thử Counter-Strike 2 Beta