Bộ anime Zom 100 Bucket List of the Dead dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7/2023 đánh dấu sự hợp tác giữa Viz Media và Shogakukan-Shueisha Productions. Bộ anime hài hước về Zombie hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn mới trong cộng đồng Otaku, bởi nó được rất nhiều ông lớn làng anime đứng sau sản xuất.

Bộ manga ZOM 100 Bucket List of the Dead ra mắt trên tạp chí Weekly Sunday Gene-X của Shogakukan vào tháng 10/2018. Truyện được viết bởi Haro Aso, tác giả nổi tiếng với serie Alice in Borderland và được minh họa bởi Kotaro Takata.

Trailer đầu tiên của Zom 100 Bucket List of the Dead

Cốt truyện Zom 100 Bucket List of the Dead xoay quanh một nhân viên công ty 24 tuổi tên là Akira Tendo, anh có cuộc sống “vất vưởng” chẳng khác nào Zombie khi đang rơi vào cảnh kiệt quệ cả về tài chính lẫn tinh thần. Một ngày nọ, Tendo thức dậy và phát hiện ra rằng các thây ma đã tràn ngập toàn bộ thành phố của mình.

Thay vì cảm thấy sợ hãi, Tendo lại cảm thấy như thực sự được sống lần đầu tiên sau nhiều năm. Sau đó, Tendo đã viết ra “Danh sách 100 việc cần làm trước khi biến thành Zombie”.Credit: Zom 100 Bucket List of the Dead

Hiện tại, trailer của Zom 100 Bucket List of the Dead vẫn đã và đang thu hút được một lượng lớn khán giả quan tâm. Bản thân những thành viên tham gia sản xuất cũng đánh giá rất cao phần kịch bản của bộ anime này.

Nam diễn viên chính Umeda cho biết: “Lần đầu tiên tôi đọc ‘Zom 100 Bucket List of the Dead’, tôi đã bị ấn tượng bởi cách Akira đặt toàn bộ tâm huyết vào mọi việc anh ấy làm. Anh ấy thực sự khiến tôi không thể ngừng đọc bộ truyện”.

Tác giả của Zom 100 Bucket List of the Dead cũng là một nhân vật cộm cán trong giới mangaka, khi ông là tác giả của “Alice in Borderland”, một bộ manga thể loại sinh tồn – khoa học viễn tưởng đã được dựng thành live-action, phát sóng trên Netflix vào năm 2021. Phần thứ hai của “Alice in Borderland” hiện đang gặt hái được nhiều kỉ lục trên nền tảng Netflix.

XEM THÊM: 7 bộ anime mà các ‘Wibu chúa’ không nên bỏ qua trong năm 2023