Xách balo và đi! Bộ truyện tranh đình đám Solo Leveling cuối cùng cũng được chuyển thể thành anime.

Không giống như những tưởng tượng về sức mạnh được buff từ trong trứng như của Goku và Naruto, Solo Leveling kể câu chuyện về một thợ săn tầm thường tên là Jin-woo, người tình cờ tìm thấy một nguồn sức mạnh mới trong một lần vượt ngục thất bại.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về anime Solo Leveling, bao gồm cốt truyện, dàn diễn viên lồng tiếng, ngày phát hành và tình trạng của manhwa.

Solo Leveling kể về cái gì?

Solo Leveling là một bộ webtoon của Hàn Quốc được viết bởi Chu-gong và được minh họa bởi Jang “Dubu” Sang-rak của Redice Studio. Câu chuyện diễn ra ở Hàn Quốc hiện đại với các yếu tố MMORPG.

Con người sở hữu sức mạnh ma thuật có thể đảm nhận công việc của một thợ săn, một người bước vào cánh cổng đến một chiều không gian khác để tiêu diệt quái vật và các con trùm cuối. Nếu nhóm đi săn phá được ngục tối của cánh cổng, phần thưởng của họ có thể được sử dụng như tiền trong thế giới thực.

Nhân vật chính, Sung Jin-woo, được biết đến là thợ săn yếu nhất thế giới. Bất chấp danh tiếng như vậy, anh vẫn tiếp tục tham gia vào các cuộc đột kích trong ngục tối để có thể chi trả viện phí cho mẹ mình.

Trong một lần chạy trốn trong ngục tối, Jin-woo đã hy sinh bản thân để những người còn lại trong nhóm trốn thoát. Bên bờ vực cái chết, người thợ săn vô tình hoàn thành một nhiệm vụ ẩn và trở thành một “player”, và sở hữu vai trò đặc biệt cho phép anh ta tự mình hoàn thành nhiệm vụ và thăng cấp thông qua một hệ thống giống như trò chơi.

Solo Leveling
Credit: Comicbook

Tình trạng của manhwa

Manhwa Solo Leveling đã xuất bản chương cuối cùng vào ngày 29/12/2021, kết thúc bộ truyện với tổng cộng 179 chap.

Chi tiết về công cuộc sản xuất anime Solo Leveling

A-1 Pictures, nổi tiếng với các tác phẩm anime như Sword Art Online và Erased, sẽ sản xuất anime cùng với Shunsuke Nakashige là đạo diễn và Noboru Kimura là biên kịch chính. Tomoko Sudo sẽ là trưởng bộ phận thiết kế nhân vật.

OST của bộ anime sẽ được sáng tác bởi Hiroyuki Sawano, người cũng từng làm việc cho các tựa anime nổi tiếng khác như Attack on Titan, Blue Exorcist và Kill la Kill.

Anime có thể sẽ phỏng theo bản dịch tiếng Nhật của manhwa, điều này làm thay đổi một vài chi tiết của câu chuyện. Ví dụ: Jin-woo hiện là Shun Mizushino và bối cảnh thay đổi từ Seoul sang Tokyo.

Diễn viên lồng tiếng Solo Leveling và seiyuu

A-1 Pictures vẫn chưa công bố dàn diễn viên lồng tiếng của Solo Leveling.

(Sẽ được cập nhật)

Ngày phát hành anime Solo Leveling

Anime Solo Leveling dự kiến sẽ được phát hành vào mùa đông năm 2024 vào khoảng tháng 1.

Official Trailer của Solo LevelingTheo dõi ONE Esports tại FacebookTwitter để cập nhật thêm nhiều tin tức về anime nhé!
XEM THÊM: Konosuba: Anime ngoại truyện về phù thủy nhỏ Megumin chính thức ấn định ngày phát hành