Solo Leveling là một trong những anime đình đám nhất năm 2024 vừa chính thức xác nhận sẽ có mùa thứ hai sau khi tập cuối cùng của mùa 1 được phát sóng. Như vậy, hành trình từ khi còn là một thợ săn yếu nhất cho đến khi trở thành Hoàng Đế Bóng Tối của Sung Jin Woo sẽ được viết tiếp vào năm tới.

Mùa 1 của Solo Leveling đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và khán giả bởi cốt truyện hấp dẫn, kỹ xảo đẹp mắt và dàn nhân vật được xây dựng bài bản. Bộ anime đã thành công trong việc chuyển thể manhwa nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc lên màn ảnh, thu hút lượng lớn người xem và tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng.

Thông tin về Solo Leveling mùa 2

Mùa 2 của Solo Leveling sẽ mang tên “Arise From the Shadow” (Trỗi dậy từ bóng tối).

Theo dự đoán, mùa 2 sẽ tiếp nối câu chuyện từ phần 1, xoay quanh cuộc chiến của Sung Jin-woo chống lại các thế lực hắc ám đang đe dọa thế giới. Khán giả sẽ được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Sung Jin-woo, cũng như những trận chiến cực kì kịch tính.

Giải thích tập cuối của anime Frieren – Pháp sư tiễn táng mùa 1: Chuyện gì đã xảy ra trong kì thi pháp sư cấp 1?
Chán làm anime kiểu thông thường, MAPPA chơi lớn đưa hẳn quá trình sản xuất lên anime

Ngày phát hành Solo Leveling mùa 2

Ngày 30/3, Crunchyroll xác nhận rằng Solo Leveling season 2 sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2024. Solo Leveling mùa 2 dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm 13 tập, tạo thành nửa sau trong tổng số 25 tập ấn định. Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó được coi là “phần tiếp nối” từ mùa đầu tiên ở Nhật Bản, Crunchyroll đã đơn giản hóa nó bằng cách chỉ định nó là Mùa 2. Chỉ với 45 trong số 200 chương được trình bày, Solo Leveling mùa 2 có tiềm năng để khám phá và chuyển thể thêm.

Hiện tại, thông tin chi tiết về mùa 2 của Solo Leveling vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, với sự thành công vang dội của mùa 1, mùa 2 hứa hẹn sẽ là một trong những anime được mong chờ nhất trong cuối năm nay.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Anime Oshi no Ko mùa 2: Thời gian phát sóng, trailer, cốt truyện