Vào ngày 26/11 tại Ichigo Production Fan Festival 2023, Oshi no Ko, một trong những tân binh anime đình đám nhất 2023 đã chính thức xác nhận về mùa 2 bằng một đoạn giới thiệu teaser gợi ý về cốt truyện sắp tới với sự xuất hiện của 3 nhân vật quan trọng – Aqua Hoshino, Kana Arima và Akane Kurokawa.

Tiếp tục vào sự kiện AnimeJapan 2024 vừa qua, các diễn viên lồng tiếng Megumi Han (Arima Kana), Takeo Ootsuka (Aqua) và Manaka Iwami (Akane Kurokawa) đã tiết lộ thêm những chi tiết mới về phần 2 của series này.

Mùa 1 theo chân một bác sĩ và bệnh nhân vừa qua đời của anh, cả hai người được tái sinh thành cặp song sinh của một thần tượng nhạc pop nổi tiếng của Nhật Bản và men theo những thăng trầm của ngành giải trí nước này khi họ cùng nhau lớn lên.

Cốt truyện của Oshi no Ko mùa 2

Credit: Doga Kobo

Mùa 1 bao gồm khoảng 40 chương đầu tiên của manga gốc, khiến chiếm khoảng một phần ba cốt truyện. Các tập cuối cùng kết thúc ở arc “Buổi Concert đầu tiên”, như vậy phần 2 có thể sẽ tập trung vào arc “Kịch sân khấu 2.5D”.

Phần này, tâm điểm chú ý sẽ là sự cạnh tranh giữa Kana Arima và Akane Kurokawa. Mặt khác, Aqua Hoshino sẽ cố gắng điều tra danh tính của kẻ chịu trách nhiệm về vụ giết Ai.

Đi kèm với thông báo về ngày phát hành anime Oshi no Ko mùa 2 là một video giới thiệu các nhân vật đang tất bật chuẩn bị cho vở kịch sân khấu có tựa đề Tokyo Blade, xoay quanh arc Shibuya Conflict.

Giải thích tập cuối của anime Frieren – Pháp sư tiễn táng mùa 1: Chuyện gì đã xảy ra trong kì thi pháp sư cấp 1?
Chán làm anime kiểu thông thường, MAPPA chơi lớn đưa hẳn quá trình sản xuất lên anime

Trong vở kịch này, Kana đóng vai nhân vật phụ Tsurugi, trong khi Akane đảm nhận vai phản diện chính, Sayahime và Aqua đóng vai phản diện Touki.

Phần 2 hứa hẹn sẽ giới thiệu những nhân vật và diễn viên lồng tiếng mới. Trong đó, Taiki Himekawa sẽ được thủ vai bởi Koki Uchiyama và màn trình diễn của Yusuke Kobayashi trong vai Sakuya Kamoshida.

Khi ‘Idol this’ cosplay ‘Idol that’ trong Oshi no Ko
Trái ngược với sự thành công của anime, manga Oshi no Ko vướng loạt chỉ trích về mối quan hệ của nhân vật chính

Khi nào Oshi no Ko mùa 2 ra mắt?

Oshi no Ko Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2024.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Sự thật bi thảm đằng sau cốt truyện của Oshi no Ko