Đoạn trailer mới, sự thêm vào dàn diễn viên, và ngày ra mắt của bộ phim Overlord: The Sacred Kingdom cho mùa thu 2024 đã được tiết lộ, gây nên sự phấn khích trong cộng đồng yêu thích anime. Bộ phim được sản xuất bởi MADHOUSE, sẽ đào sâu vào câu chuyện hấp dẫn được biết đến với tên gọi là Vương Quốc Thánh trong loạt truyện Overlord. Đoạn trailer mới giới thiệu một cái nhìn hấp dẫn vào bộ phim hoạt hình chuyển thể từ volume 12 và 13 của bộ light novel.

Cùng với sự xuất hiện của đội ngũ diễn viên, có bốn diễn viên lồng tiếng mới: Yoshino Aoyama góp giọng cho nhân vật Neia, Hitomi Nabatame cho Remedios, Saori Hayami cho Calca, và Haruka Tomatsu đóng vai Kelart, làm phong phú thêm trải nghiệm điện ảnh với sự diễn xuất âm thanh đặc sắc của họ.

Nội dung của Overlord

overlord
Anime Oshi no Ko mùa 2: Thời gian phát sóng, trailer, cốt truyện
Giải thích tập cuối của anime Frieren – Pháp sư tiễn táng mùa 1: Chuyện gì đã xảy ra trong kì thi pháp sư cấp 1?

The Sacred Kingdom diễn ra tại Vương Quốc Thánh Roebel, dưới sự cai trị của nữ vương thánh Calca, trong một thời đại yên bình được bảo vệ bởi những cứ điểm vững chắc. Tuy nhiên, sự yên bình đột ngột bị phá vỡ bởi sự xuất hiện không ngờ của Đế Chúa Ác Jaldabaoth và cuộc tấn công của Liên Minh Nửa Người. Mặc dù có nỗ lực dũng cảm của bộ trưởng thánh trật tự Paladin, Remedios, và nữ tu trưởng cao cấp, Kelart, nhưng vương quốc đang đứng trước bờ vực suy sụp trước sức mạnh áp đảo của Jaldabaoth.

Để thay đổi số phận, Remedios bắt đầu một cuộc hành trình với binh đoàn và cấp dưới trung thành của mình, Neia, để tìm kiếm sự giúp đỡ từ một vương quốc bí ẩn được biết đến với tên gọi Vương Quốc Phù Thủy, do vị vua bất tử Ains Ooal Gown cai trị. Trong bối cảnh căng thẳng và sự kiện đang diễn ra, số phận của Vương Quốc Thánh nằm trong bàn tay của ai.

Một số thông tin bên lề của bộ phim

Được đạo diễn bởi Naoyuki Ito và có sự hợp tác kịch bản của Yukie Sugawara, Overlord: The Sacred Kingdom hứa hẹn một trải nghiệm thị giác đỉnh cao dưới sự hướng dẫn kỹ lưỡng của nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính Satoshi Tasaki. Trải nghiệm hấp dẫn được tăng cường thêm bởi âm thanh của Gou Fumiyuki và bản nhạc của Shuji Katayama từ đội ngũ Team-MAX, được sản xuất phối hợp với KADOKAWA.

Dàn diễn viên tài năng bao gồm Satoshi Hino trong vai Ainz, Yumi Hara trong vai Albedo, và Masayuki Katou trong vai Demiurge, cùng với các giọng lồng tiếng mới được giới thiệu là Yoshino Aoyama, Hitomi Nabatame, Saori Hayami, và Haruka Tomatsu.

Khi sự chờ đợi dâng cao cho tác phẩm điện ảnh sắp tới, Overlord: The Sacred Kingdom đang chờ đón để mê hoặc người hâm mộ với câu chuyện hấp dẫn, nhân vật độc đáo và cảnh quay hoành tráng. Các anh em hãy đánh dấu ngay vào lịch của mình cho mùa thu 2024 khi hành trình hé lộ trên màn ảnh bạc.

XEM THÊM: Chán làm anime kiểu thông thường, MAPPA chơi lớn đưa hẳn quá trình sản xuất lên anime