“Liberated From Paradise”: Phần Tiếp Theo của Rakuen Tsuihou: Expelled from Paradise vừa được công bố với Trailer Teaser và một số hình ảnh mới nhất về phần phim sắp ra mắt.

Toei Animation đã chính thức thông báo về phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2014 “Expelled from Paradise,” mang tựa đề “Liberated From Paradise.” Thông tin này được tiết lộ trong khuôn khổ của sự kiện “Virtual Anime Fes” đến từ nhà Toei Animation. Đây thường là nơi một trailer teaser và hình ảnh của một dự án sắp tới do Toei Animation đảm nhiệm được công bố.

Một số thông tin về Rakuen Tsuihou: Liberated From Paradise

Seiji Mizushima, người nổi tiếng với nhiều tác phẩm anime đỉnh cao, bao gồm Shaman King, Fullmetal Alchemist và Mobile Suit Gundam 00, sẽ trở lại làm đạo diễn cho phần mới này.

Kịch bản sẽ một lần nữa được Gen Urobochi, kết hợp với Nitroplus, thực hiện để đảm bảo câu chuyện vẫn sẽ giữ được tính hấp dẫn. Masatsugo Saito đảm nhận vai trò của nhà thiết kế nhân vật, và NARASAKI sẽ đảm nhiệm việc soạn nhạc cho bộ phim.

Rakuen Tsuihou
Credit: Toei Animation

Rakuen Tsuihou: Expelled from Paradise được sản xuất bởi Toei Animation và thực hiện bởi Graphinica, đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ anime với cốt truyện và hình ảnh độc đáo. T-Joy và Toei Company đảm nhận việc phân phối bộ phim đến với khán giả. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm các tên tuổi nổi bật như Rie Kugimiya vai Angela Balzac, Shin-ichiro Miki vai Dingo (Zarik Kajiwara), Hiroshi Kamiya vai Frontier Setter, Megumi Hayashibara vai Christin Gillum, Minami Takayama vai Veronica Kulikova và Kotono Mitsuishi vai Hilde Thorwald.

Aniplex of USA đã thành công trong việc giành quyền phát hành bộ phim gốc “Expelled from Paradise” cho thị trường Bắc Mỹ, cũng như cho việc phân phối Blu-Ray/DVD.

Cốt truyện của phần đầu tiên xoay quanh Trái Đất tương lai bị phá hủy sau “Nano Hazard.” Nhân loại còn sống sót đã di cư vào thế giới số của “DEVA”. Vào năm 2400, một vụ truy cập trái phép của một hacker tên “Frontier Setter” khiến DEVA phải gửi Angela Balzac, được trang bị một “material body” để điều tra. Hành trình của Angela mở ra một Trái Đất hậu tận thế, đặt ra câu hỏi về động cơ của Frontier Setter.

Khi “Liberated From Paradise” hứa hẹn sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn này, người hâm mộ háo hức mong đợi khám phá những bí mật mới trong thế giới được giới thiệu bởi “Expelled from Paradise.”

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về Anime, đặc biệt là cập nhật mới nhất của Rakuen Tsuihou.

XEM THÊM: Naruto: Những ‘góc tối’ mà bạn có thể chưa biết về Đội 7