Cặp đôi Loid và Yor từ lâu đã được coi như là một trong những mẫu phụ huynh lý tưởng nhất trên màn ảnh anime, khi họ luôn chiều chuộng và yêu thương Anya Forger hết mực. Thế nhưng trong màn cosplay mới nhất của cosplayer Ganchan, dường như Anya đã bị cho ra rìa.

Bé Anya tội nghiệp trở thành ‘nạn nhân’ đầu tiên của cặp phụ huynh Loid x Yor

Ganchan là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của gia đình Forger. Trước khi có bức ảnh khiến cho cộng đồng người hâm mộ Spy x Family ‘phát cuồng’, Ganchan từng cùng với mọt cosplayer khác dẫn bé Anya ra công viên chơi. Điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của những người xung quanh.

Thậm chí, cả hai còn thực hiện bộ môn thể thao tung hứng bằng chính bé Anya tội ngiệp. Không chỉ vậy, trong bộ cosplay mới nhất, cặp phụ huynh này còn hoán đổi vị trí cho nhau khiến cho fan của Spy x Family phải cười bò.“Bố” Yor trong trang phục cực bảnh của bố Loid và “mẹ” Loid cực sexy “kiểu cơ bắp” khi đang tạo dáng quyến rũ trước gương. Đây tưởng như chỉ là một pha hoán đổi trang phục bình thường cho đến khi người hâm mộ bắt gặp Anya trên tường.

Dù bị Loid và Yor cho “ra rìa” thế nhưng trên mặt của Anya vẫn nở một nụ cười kì bí. Có lẽ với năng lực thần giao cách cảm của mình, cô bé nhà Forger đang “rắp tâm” xây dựng một kế hoạch trả thù trong đầu.

Credit: Spy x Family

Spy x Family là một bộ truyện tranh hành động – hài được sáng tác bởi Tatsuya Endo. Nó đã được chuyển thể thành anime bởi hãng hoạt hình TOHO cùng sự hợp tác với CloverWorks và WIT Studio và bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 4.

Spy x Family theo chân Loid Forger, một siêu điệp viên đã gắn bó cuộc đời mình với các nhiệm vụ bí mật cho W.I.S.E. Để thực hiện nhiệm vụ, Loid phải tìm được vợ và con trong thời gian ngắn, đó là Yor, một sát thủ và Anya, một cô bé có khả năng thần giao cách cảm. Sự kết hợp của ba nhân vật này đã tạo nên những cuộc phiêu lưu bất ngờ, thú vị, mang tới nét độc đáo cho thể loại shonen.

XEM THÊM: Spy x Family: Anya bị ‘bắt quả tang’ trốn học đi xem World Cup