Mùa đầu tiên của Blue Lock đã kết thúc thành công rực rỡ vào ngày 26/03 vừa qua. Không để người hâm mộ phải chờ lâu, 8bit – studio đứng sau sự thành công của bộ anime này đã nhanh chóng thông báo về mùa thứ hai của Blue Lock.

Hãng phim cũng có một bất ngờ khác cho fan cứng của mình, đó là việc Blue Lock sẽ sớm có phần movie đầu tiên mang tên “Episode Nagi.”Blue Lock Season 2 và movie đầu tiên của series được 8bit chính thức xác nhận

Credit: 8bit

Bất chấp sự mong đợi của người hâm mộ, 8bit vẫn kín tiếng về mùa hai của anime và không tiết lộ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.

Tuy nhiên, hãng phim đã thông báo rằng mùa hai của anime sắp tới sẽ có một cách tiếp cận khác biệt dưới góc nhìn mới mẻ của Nagi Seishiro. Ngoài ra, movie sẽ dựa theo các sự kiện từ manga spin-off cùng tên.

Anime xoay quanh Yoichi Isagi, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầy tham vọng. Anh gia nhập Blue Lock, lò đào tạo quy tụ 300 cầu thủ bóng đá giỏi nhất Nhật Bản. Trong số tất cả những tài năng trẻ đầy hy vọng này, chỉ có một người sẽ được coi là tiền đạo quốc gia tiếp theo dẫn dắt đất nước giành chiến thắng tại World Cup.

XEM THÊM: Chiến thắng địa chấn của đội tuyển Nhật Bản trước Đức tại World Cup mang dấu ấn của bộ anime Blue Lock