Hell’s Paradise (Jigokuraku hay Miền Cực Lạc) là một bộ truyện tranh của Yuji Kaku kể về một ninja tàn ác đã tìm thấy lẽ sống của đời mình. Anh cùng với nhiều nhóm thám hiểm khác cùng tới một hòn đảo và chiến đấu để giành lấy thuốc giúp trường sinh bất lão.

Với bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất, studio đứng sau những siêu phẩm như Attack on Titan, Jujutsu Kaisen và Chainsaw Man, người hâm mộ đang mong chờ những trận chiến vô cùng mãn nhãn và những pha hành động cực kì kịch tính trong Hell’s Paradise hơn bao giờ hết.

Cốt truyện Hell’s Paradise

Gabimaru, một ninja huyền thoại nhưng rất vô cảm. Anh bị phản bội bởi chính trưởng làng của mình và bị kết án tử hình. Sau khi cố gắng nhiều lần nhưng không thể chết, anh đã nhận ra rằng tình yêu mà anh dành cho vợ đã tiếp tục nuôi dưỡng trái tim trống rỗng của chính mình.

Với sự giúp đỡ của đao phủ Yamada Asaemon Sagiri, cả hai được giao nhiệm vụ đến Shinsenkyo để mang Thuốc trường sinh về cho Mạc phủ để Gabimaru được ân xá cho vô số tội ác của mình.Ngày phát hành anime Hell’s Paradise

Credit: ONE Esports, MAPPA

Hell’s Paradise sẽ được công chiếu vào ngày 1 tháng 4.

Anime đang được phát trực tuyến trên Netflix và Crunchyroll.

Nhân vật của Hell’s Paradise, diễn viên lồng tiếng và diễn viên lồng tiếng (VA)

NHÂN VẬTMÔ TẢ
GabimaruMột ninja ưu tú được đào tạo để trở thành một sát thủ khi sinh ra. Anh mới phát hiện ra lẽ sống của bản thân, đó là tìm được thuốc trường sinh bất tử.
Yamada Asaemon SagiriMột trong những sát thủ huyền thoại của gia tộc Yamada. Một người phụ nữ được giao nhiệm vụ trông chừng Gabimaru.
YuzurihaNữ tử tù thuộc một trong những nhóm đầu tiên tìm kiếm thuốc trường sinh ở Shinsenkyo.
Choubei AzaThủ lĩnh của một băng cướp khét tiếng trong vùng.
Yamada AsaemonShionMột đao phủ mù nhưng vẫn đóng vai trò quan trọng trong gia tộc Yamada.

XEM THÊM: Tất tần tật những gì bạn cần biết về phần ngoại truyện của KonoSuba Megumin