Ngày 30/4, VCT SEA Challengers Playoffs bước vào loạt trận thứ hai:

  • Trận 1: BREN Esports vs BOOM Esports
  • Trận 2: 6045 Pirates vs NXL Ligagame
  • Trận 3: Paper Rex vs đội thắng Trận 1
  • Trận 4: X10 Esports vs đội thắng Trận 2

BREN Esports 2-0 BOOM Esports

BREN chứng minh họ là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch với chiến thắng toàn diện 13-3 map Haven. Đối mặt với BOOM Esports, các thành viên BREN triển khai chiến thuật bài bản kết hợp với khả năng đấu súng tầm gần. Ngôi sao của BREN JessieVash tiếp tục tỏa sáng trên map Bind giúp đội tuyển thắng áp đảo 13-3 lần thứ hai.

6045 Pirates 2-0 NXL Ligagame

Không có sự khác biệt lớn giữa NXL và Pirates, hai đội tuyển này liên tục bám đuổi điểm số ở những round đầu tiên. Tuy nhiên, Pirates dần chiếm lợi thế sau khi được đổi bên. Họ giành thắng lợi trên map Ascent với tỷ số 13-9 và lặp lại kịch bản trên map Bind thắng sát nút 13-10.Paper Rex 2-1 BREN Esports

BREN tiếp tục phô diễn sức mạnh trên map Icebox với chiến thắng áp đảo 13-4. Mặc dù thường xuyên để mất người, nhưng các ngôi sao như BORKUM, witz vẫn clutch thành công khi tận dụng tốt những góc đứng khó chịu. Tuy nhiên, sang map đấu Ascent, Paper Rex làm chủ hoàn toàn cuộc chơi. Họ khiến BREN yếu tiền ngay từ đầu, liên tục bắt chết chủ lực đối phương là JessieVash và giành thắng lợi 13-5.

Bước sang map Bind, hai đội kéo nhau đến loạt overtime khi các vị trí quan trọng bất ngờ gặp vấn đề. BORKUM của BREN có dấu hiệu mất phong độ, trong khi f0rsakeN bên phía Paper Rex mắc những sai lầm khó hiểu.

May mắn cho Rex khi ngôi sao sáng nhất của họ đã kịp trở lại giúp đội tuyển giành chiến thắng chung cuộc 14-12.

X10 Esports 2-1 6045 Pirates

Pirates chỉ khiến X10 gặp đôi chút khó khăn ở map đấu Ascent, nhưng họ bất ngờ chơi bùng nổ khi thắng hủy diệt 13-1 trên map Icebox. 2ge với quân bài Viper có một ván thi đấu xuất sắc, một mình “gặt” 19 mạng đạt KDA 3.7. 

Bước sang map đấu thứ ba (Haven), X10 như chợt bừng tỉnh. Họ nhanh chóng chạm mốc 10 round thắng đẩy Pirates vào thế bám đuổi điểm số.

Tuy nhiên, không có bất cứ cơ hội nào cho những gã cướp biển, X10 giành thắng lợi thuyết phục với tỷ số 13-5.

XEM THÊM: VCT SEA Challengers Playoffs – Ngày 1: Đại diện Việt Nam thất thế ngày ra quân