Mới đây, Riot Games đã chính thức phát hành bài hát chủ đề cho kỳ CKTG Valorant đầu tiên để quảng bá cho sự kiện giải đấu vô địch thế giới sắp tới được diễn ra vào ngày mùng 1 tháng 12 năm 2021.

Bài hát chủ đề cho kỳ CKTG Valorant sẽ mang tên ‘Die for You’ và được ra mắt trong một video âm nhạc hoạt hình sẽ đem lại cảm giác thân thuộc với bất kỳ người chơi Valorant nào gặp khó khăn khi vận hành với các thành viên trong cùng một đội.

Bài hát chủ đề cho kỳ CKTG Valorant là gì?

cktg
Credit: Riot Games
Screenshot by Amanda Tan/ONE Esports

Kể từ năm 2014, Riot Games đã bắt đầu cho ra mắt các bài hát chủ đề dành cho các kỳ CKTG Liên Minh Huyền Thoại để khuấy đảo và thu hút cộng động người hâm mộ.

Và lần này, đã đến lượt kỳ CKTG Valorant có một bài hát chủ đề của riêng mình khi giải đấu chỉ còn cách 1 tuần nữa là khởi động.Bài hát chủ đề ‘Die for You’ nói về điều gì?

Bài hát chủ đề cho kỳ CKTG Valorant sẽ mang tên ‘Die for You’ và được thực hiện bởi nhà nhà sản xuất thu âm người Mỹ Grabbitz, đi kèm với nó là một video âm nhạc hoạt hình vô cùng đặc biệt có sự xuất hiện của các đặc vụ trong trò chơi.

Trong video chúng ta có thể thấy được đặc vụ Brimstone, Sage và Phoenix là những người bảo vệ đang cố gắng chiếm lại B-site tại bản đồ Split. Họ sẽ đối đầu với đặc vụ Chamber, người đang bảo vệ khối bom đã được kích hoạt.

Một cảnh khác trong ‘Die for You’ cho thấy Phoenix sử dụng chiêu cuối ‘Run it Back’ của mình trước sự ngỡ ngàng của đồng đội. Có vẻ như chiêu cuối của Phoenix đã không đem lại hiểu quả như mong muốn tuy nhiên cuối cùng họ đã có thể vô hiệu hoá được quả bom.

Bài hát đã làm nổi bật lên những khó khăn mà game thủ sẽ gặp phải khi chơi Valorant. Tương ứng với những hành động mà các đặc vụ lựa chọn trong video, có thể điều đó sẽ dẫn họ đến một chiến thắng huy hoàng hay là một thất bại nghiệt ngã.

Giải vô địch CKTG Valorant sẽ bao gồm 16 đội tuyển tham gia thi đấu và sẽ bắt đầu tranh tài vào mùng 1 tháng 12 năm 2021 sắp tới đây.

XEM THÊM: G2 Esports chính thức thành lập đội tuyển Valorant nữ đầu tiên của mình