Valorant là một tựa game hoàn toàn miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Trong tựa game này, bạn hoàn toàn có thể “cày chay” để nhận về một số skin, vật phẩm miễn phí hoặc chỉ đơn giản là chơi game đơn thuần. Việc bạn nạp hay không nạp hoàn toàn không ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, có chăng chỉ là việc sở hữu skin sẽ giúp bạn… ngầu hơn một chút thôi.

Dù vậy, nó vẫn luôn có những sức hút riêng để thu hút người chơi ‘móc hầu bao’, chẳng hạn như hệ thống skin vũ khí, buddy súng, Battle Pass cùng với vô vàn vật phẩm, trang phục khác.

Đôi khi chúng ta cứ nạp mà không biết rằng bản thân đã thực sự tiêu bao nhiêu. Trong bài viết này, ONE Esports sẽ giúp bạn kiểm tra số tiền mà bạn đã nạp vào game và số VP (Valorant Points) bạn nhận lại trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên đấy!

Valorant: Người hâm mộ không hài lòng về hệ thống RP trong game
Outlaw: Làn gió mới hay thứ khiến Valorant mất cân bằng?

Hướng dẫn kiểm tra số tiền và VP bạn đã nạp vào Valorant

Screenshot by Ty/ONE Esports

Kết quả sẽ hiển thị tổng số tiền mà bạn đã nạp vào những game của Riot Games như Đấu Trường Chân Lý, Liên Minh Huyền Thoại và Valorant. Những giao dịch nạp vào Valorant sẽ hiển thị số “Điểm Valorant” ở giữa cột “Ngày” và “Phương thức thanh toán”.

Nếu tài khoản của bạn bị hack, bạn có thể chứng minh danh tính của mình thông qua lịch sử mua hàng. Biết bạn đã sử dụng phương thức mua hàng nào, số tiền bạn đã chi tiêu và những gì bạn đã mua bằng phương thức đó là một trong những yếu tố mà Riot dựa vào để khôi phục tài khoản cho bạn.

XEM THÊM: Valorant: ‘Pháp sư Trung Hoa’ gian lận ngay trong giải đấu cấp quốc gia mà đồng đội không hề hay biết