Thực tế là Genshin Impact và Valorant thuộc hai thể loại hoàn toàn khác nhau, thế nhưng cộng đồng luôn biết cách làm chúng ta bất ngờ khi kết hợp chúng vào với nhau.

Gần đây, Youtuber Steathless đã thử kết hợp hai tựa game này với nhau với giao diện thì rất Valorant nhưng nhân vật của Genshin Impact.

Dàn nhân vật Genshin Impact bất ngờ xuất hiện trong Valorant

Nếu Ritou trong Inazuma là một map của Valorant

Credit: Stealthless

Đầu tiên, Stealthless bắt đầu với màn hình chờ Ritou, một khu vực trong vùng Inazuma được thiết kế lại dưới dạng một bản đồ. Các vị trí văn bản và phông chữ được sử dụng giống với Valorant, với các biểu tượng nguyên tố Genshin được bổ sung vào ở bên phải.

Thay đổi này khiến cho nhiều người chơi Valorant cảm thấy vô cùng thích thú và mong muốn Riot sẽ sớm ra mắt bản đồ lấy cảm hứng từ Nhật Bản.

Kuki Shinobu trong vai Jett

Credit: Stealthless

Khi chọn Kuki Shinobu, hoạt ảnh của cô ấy khiến chúng tôi dễ dàng liên tưởng tới Jett. Thậm chí cả dáng đứng cũng tương tự với đặc vụ nguời Hàn này.

Stealthless cho rằng Kuki là một đặc vụ đối đầu với bộ kĩ năng gần giống với Jett. Các kĩ năng của Shinobu cũng khá cơ động, giúp cô có thể nhanh chóng chạy chốn hoặc tiếp cận mục tiêu.Yelan trong vai Reyna

Credit: Stealthless

Hoạt ảnh của Yelan có nhiều điểm tương đồng với Reyna, góc máy được quay từ dưới lên trên đã giúp cho khán giả có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ cơ thể của nhân vật này.

Tuy nhiên, Stealthless đã cho rằng Yelan và một đặc vụ kiểm soát vì trong Genshin, nhân vật 5 sao này là một DPS phụ chứ không phải người gây sát thương chính.

Ngoài ra, một số nhân vật yêu thích cũng đã được “mở khóa” như: Raiden Shogun, Zhongli và Venti, những người mà Stealthless lần lượt được phân loại là đặc vụ đối đầu, hộ vệ và khởi tranh. 

Rốt cuộc, Zhongli khá phù hợp với vị trí đặc vụ hộ vệ, bởi anh có khả năng tạo ra những lá chắn để bảo vệ bản thân và đồng đội.

Hoạt ảnh của Raiden Shogun và Zhongli miêu tả những chiêu thức vô cùng hoành tráng của các nhân vật này, đó là Bí Kỹ – Mộng Tưởng Chân Thuyết và Thiên Tinh. Ngược lại, những meme khi uống rượu của Venti là hoạt cảnh được Stealthless đưa vào.

XEM THÊM: Khi Genshin Impact kết hợp với Honkai Star Rail sẽ như thế nào?