VCT 2023 sẽ thực sự là sân chơi hết sức khắc nghiệt sau những chỉnh sửa đến hệ thống giải. Hàng loạt đội tuyển đã nhanh chóng củng cố đội hình bằng những cái tên chất lượng và NRG cũng không phải ngoại lệ.

Tổ chức Esports hàng đầu Bắc Mỹ trong tuần vừa qua đã có được chữ ký của 3 siêu sao bên phía Optic Gaming gồm Victor “Victor” Wong, Pujan “FNS” Mehta và mới đây nhất là Austin “crashies” Roberts. Những tưởng bất ngờ sẽ chỉ dừng lại ở đó, nhưng không, NRG ít lâu sau đã đăng tải đoạn video trên Twitter để giới thiệu về mảnh ghép cuối cùng trong đội hình toàn sao của mình.Ardiis trở thành mảnh ghép cuối giúp hoàn thiện đội hình NRGĐúng như đồn đoán của số đông người hâm mộ, Ardis “ardiis” Svarenieks sẽ chính thức gia nhập NRG Esports trong mùa giải 2023. Với lối chơi bùng nổ của một fragger chính hiệu, anh góp phần không nhỏ trong chức vô địch Masters Copenhagen mà FunPlux Phoenix đạt được trong năm qua.

Giã từ đội tuyển cũ, ardiis cũng tìm kiếm cho mình thử thách ở những khu vực lớn khác ngoài Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, vì vậy mà việc đặt chân đến Bắc Mỹ cũng không có gì lạ lẫm.

Sát cánh cùng ardiis đều là những cái tên cộm cán trong làng Valorant, với bộ ba Optic được ví như niềm tự hào NA, tiến được đến tận chung kết vòng Champions 2022.

Bên cạnh đó, thần đồng FPS một thời Sam “s0m” Oh nay sẽ có dịp được bung hết tài nghệ của mình dưới sự hỗ trợ của những người đàn anh đáng tin cậy mới.

Danh sách đội hình đầy đủ của NRG Esports sẽ bao gồm:

  • Pujan “FNS” Mehta
  • Victor “Victor” Wong
  • Austin “crashies” Roberts
  • Ardis “ardiis” Svarenieks
  • Sam “s0m” Oh

Như vậy, sau Sentinels và Cloud9, đến cả NRG cũng bỗng chốc trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương VCT Bắc Mỹ 2023, biến giải đấu tại khu vực này trở nên đáng xem hơn bao giờ hết.

XEM THÊM: VCT 2023: Các đội Thái Bình Dương công bố danh sách, hàng loạt ngôi sao đang chờ cơ hội tỏa sáng