Vòng bảng của ICONS Global Championship 2022 đã kết thúc một cách thành công với nhiều màn trình diễn ấn tượng đến từ các đội tuyển từ nhiều khu vực lớn trên thế giới. Trong đó, có những khu vực tỏ ra nổi trội hơn so với các khu vực còn lại như Trung Quốc (WRL) và khu vực Đông Nam Á (WCS). Họ cũng là 2 khu vực có nhiều đại diện lọt vào Vòng loại trực tiếp nhất trong tất cả.

Và vì thế, ONE Esports xin cập nhật lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp ICONS Global Championship 2022 cho người hâm mộ. (Dựa trên lịch thi đấu cung cấp trên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports)

8 đội tuyển mạnh nhất sẽ tiếp tục tranh đấu ở những loạt BO5 vô cùng căng thẳng ở vòng Playoffs (BO7 ở chung kết) nhằm tìm ra nhà vô địch thế giới của Tốc Chiến mùa đầu tiên.Lịch thi đấu Vòng loại trực tiếp ICONS Global Championship

Ngày 1 (1/7)

GiờTeamTỷ sốTeam
17:00Nova Esports (WRL)3-1Rolster Y(WCK)
20:00Funplus Phoenix (WRL)3-0Rex Regum Qeon (WCS)

Ngày 2 (2/7)

GiờTeamTỷ sốTeam
17:00J Team (WRL)3-1Flash Wolves (WCS)
20:00JD Gaming (WRL)0-3Team Flash (WCS)

Bán kết 1 (5/7)

GiờTeamTỷ sốTeam
17:00Nova Esports (WRL)3-1Funplus Phoenix (WRL)

Bán kết 2 (6/7)

GiờTeamTỷ sốTeam
17:00J Team (WRL)3-0Team Flash (WCS)

Chung kết

GiờTeamTỷ sốTeam
19:00J Team0-4Nova Esports
TF dự ICONS Global Championship
Credit: Team Flash

Hi vọng Team Flash với cương vị là một đại diện của Việt Nam nói riêng và khu vực WCS nói chung, sẽ có thể vượt qua được vòng loại trực tiếp và bước thật sâu đến vòng chung kết. Chúc tập thể Team Flash sẽ thành công, những người hâm mộ ở Việt Nam sẽ luôn bên các bạn.

XEM THÊM: Hiphop neva die: RRQ beatbox ‘sương sương’ trên đường tới chiến thắng tại Giải Tốc Chiến Global Icons