Giống như LMHT, Tốc Chiến cũng có những chế độ giải trí vô cùng thú vị cho người chơi có thể thư giãn sau những trận rank mệt mỏi. Theo như thường lệ, LMHT có những chế độ riêng trong dịp đặc biệt, vì thế, Tốc Chiến cũng không hề kém cạnh khi có cho mình chế độ mới vào Tết Nguyên Đán 2023.

Trong bản cập nhật Tốc Chiến 4.0 tiếp theo, ARURF sẽ trở lại với những anh em đam mê Tốc Chiến. Cùng tham gia vào hàng chờ và chơi một tướng hoàn toàn ngẫu nhiên với khả năng thi triển kỹ năng siêu tốc, nhưng đừng quên “giãn gân cốt” trước khi nhảy vào khẩu đại bác nhé!Đặc biệt, đây là một bữa tiệc mà Riot muốn dành tặng cho anh em vui đùa trước dịp cuối năm (giống như Year End Party vậy). Vì thế, họ cũng đã trang trí và ăn mừng dịp Tết Nguyên Đán với pháo hoa, đèn lồng và thậm chí cả một khẩu đại bác mang chủ đề Tết Nguyên Đán. Đồng thời, Riot cũng sẽ bổ sung một số hiệu ứng đặc biệt mới cho dịp lễ – mỗi khi người chơi hạ gục kẻ địch, một tràng pháo hoa sẽ được bắn lên không trung.

Tốc Chiến
Credit: Riot Games

Trừng phạt hành quyết

Trong chế độ All Random Ultra Rapid Fire (ARURF), nhà phát hành sẽ giới thiệu một cơ chế mới: Trừng Phạt Hành Quyết. Chế độ này sẽ tự động kích hoạt dành cho các vị tướng đi rừng và giải phóng một ô phép bổ trợ. Phiên bản này vẫn giữ nguyên các nội tại cốt lõi của Trừng Phạt, nhưng không nâng cấp lên Trừng Phạt Tái Tê và không có thời gian hồi chiêu. Đây là điểm nhấn sẽ được phát triển hơn trong tương lai.

  • [MỚI] Nếu bạn làm giảm máu của Quái Khủng xuống còn 800 hoặc thấp hơn, hay quái to xuống còn 400 hoặc thấp hơn, kết liễu quái đó và hồi lại 8% máu tối đa của bạn. Các hiệu ứng gây sát thương theo thời gian sẽ không kích hoạt cơ chế này.
  • Chuyên Gia Đi Rừng:
    • +20% vàng và 20% kinh nghiệm từ quái rừng, nhưng bị giảm tạm thời 60% vàng và kinh nghiệm từ lính.
    • +15% Sức Mạnh Công Kích và +30% Sát Thương từ Kỹ Năng lên quái rừng.
    • Hồi lại 40 máu trong 5 giây khi giao tranh với quái rừng.
    • Hồi 4 năng lượng mỗi giây khi ở trong rừng hoặc trên sông.

Chế Độ All Random Ultra Rapid Fire (ARURF) sẽ bắt đầu từ 07:01 ngày 12/01 và kết thúc vào 07:01 ngày 02/02 (giờ Việt Nam)

XEM THÊM: LMHT: Vấn đề về Ping sẽ được khắc phục chậm nhất trong 1 tháng tới