Sau khoảng thời gian gắn bó và gặt hái được nhiều thành công, Coyote và Empty cũng đã rời Team Flash để đi tìm bến đỗ mới. Họ là những nhân tố đã đưa Team Flash đến đỉnh vinh quang và mang Team Flash vươn tầm khu vực cũng như thế giới.

Coyote và Empty đã cùng Team Flash đạt được rất nhiều thành tích cao trong sự nghiệp tuyển thủ chuyên nghiệp của mình:

  • Top 4 Icon Global Championship 2022.
  • Vô địch WCS Finals 2022.
  • Vô địch WCS Việt Nam 2022
  • Vô địch SEA Games 31 – HCV Bộ môn Tốc Chiến.
  • Vô địch ROG 2022.
  • Hạng 1 Snapdragon Pro Series 2022 khu vực Việt Nam.

Cả 2 đã cùng Team Flash vượt qua những thăng trầm trong nhiều giải đấu khác nhau. Họ cùng nhau trải qua những niềm vui, nỗi buồn mà bất kỳ đội Esports nào cũng có, để rồi nằm chễm chệ trên đỉnh vinh quang liên tục. Coyote và Empty đột nhiên thông báo rời đội đã khiến cho nhiều người hâm mộ bất ngờ và tỏ ra đầy tiếc nuối cũng như cảm thấy tò mò về sự nghiệp và định hướng của họ sau này.Coyote và Empty gia nhập V Gaming Tốc Chiến

Mới đây, V Gaming đã thông báo chiêu mộ thành công bộ đôi Coyote và Empty này với bảng thành tích “con nhà người ta” trong giới Tốc Chiến. Đây được xem như là bước tiến mới trong sự nghiệp của cả Coyote và Empty cũng như là màn “lột xác” cực mạnh đến từ phía của V Gaming.

Tốc Chiến
Screenshot by ONE Esports

Với kinh nghiệm dày dặn và kỹ năng đầy mình, bộ đôi này được hi vọng là sẽ mang đến làn gió mới trong cách đánh và chiến thuật của V Gaming. Đây có thể sẽ là cột mốc quan trọng trong lịch sử của đội tuyển Esports này tại Tốc Chiến.

XEM THÊM: Tốc Chiến: Tổng quan bản cập nhật 3.4a