Giai đoạn 2 của giải đấu quốc tế đầu tiên trong năm 2023 của Tốc Chiến đã kết thúc. Vòng loại WRL khu vực Việt Nam cuối cùng cũng đã chọn ra được 2 cái tên đầu tiên để bước vào vòng thi đấu chính thức của WRL Asia 2023. Không ngoài dự đoán của nhiều người hâm mộ Tốc Chiến, Team Flash và Cerberus Esports chính là những đội tuyển xuất sắc bước vào vòng trong.

GAM Esports dù đã rất cố gắng và những tuyển thủ áo vàng đen này cũng đã từng đánh bại được cựu binh dày dặn kinh nghiệm như Team Flash với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, họ lại không thể vượt qua được “chó 3 đầu” và để thua tâm phục khẩu phục với tỉ số 3-1 để một lần nữa đi xuống nhánh thua, tiếp tục đối đầu với Team Flash.Trận đấu “civil war” tiếp tục được diễn ra lần thứ 2 sau chiến thắng tại trận đấu đầu tiên của giai đoạn 2 của GAM Esports trước Team Flash. Dù vậy, các thành viên tia chớp đã thành công phục thù GAM Esports trong trận đấu “sinh tử”, quyết định tấm vé cuối cùng đi vào WRL Asia 2023 sẽ thuộc về tay của đội tuyển nào.

Chúng ta vẫn còn 1 slot duy nhất cuối cùng để tranh tài bước vào vòng đấu chính thức của WRL Asia 2023. Vòng Last Chance chính là cơ hội không thể bỏ lỡ của rất nhiều đội tuyển khác để có cho mình được suất thi đấu tại giải đấu quốc tế lần này. Link đăng ký các bạn có thể đọc tại đây.

XEM THÊM: WRL Asia 2023 season 1: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả mới nhất