Sắp tới vào ngày 12/01, Tốc Chiến sẽ tung ra bản cập nhật 4.0 với nhiều điều thú vị để anh em giải trí vào mùa Tết Nguyên Đán. Cùng ONE Esports tìm hiểu thông tin nhé!

Tướng

Zoe

Tốc Chiến Zoe
Credit: Riot Games

Nội tại: Lấp La Lấp Lánh

Đòn đánh kế tiếp sau khi tung chiêu gây thêm sát thương phép

Chiêu 1: Nghịch sao

Zoe bắn ra một luồng phép có thể đổi hướng giữa chừng, càng bay được nhiều càng gây thêm sát thương.

Chiêu 2: Kẻ Trộm Phép

Zoe có thể nhặt lấy những mẩu phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rồi tự mình dùng chúng một lần. Mỗi lần dùng phép bổ trợ, cô gọi ra ba luồng phép bắn vào mục tiêu gần nhất.

Chiêu 3: Bong Bóng Ngủ

Khiến mục tiêu trở nên buồn ngủ, rồi ngủ hẳn. Nguồn sát thương đầu tiên đánh thức kẻ địch sẽ được nhân đôi, dừng ở một mức tối đa.

Chiêu cuối: Vòng Xuyên Thấu

Zoe bay tới một vị trí gần đó trong 1 giây. Rồi bay trở về.Zeri

*Vị tướng này sẽ được ra mắt vào bản cập nhật 4.0b (tức bản sau) trong thời gian tới.

Credit: Riot Games

Nội tại: Nguồn điện di động

Zeri nhận thêm tốc độ di chuyển mỗi khi nhận được lá chắn. Khi gây sát thương một kẻ địch có lá chắn, cô sẽ hấp thụ năng lượng của nó, tạo lá chắn cho bản thân.

Chiêu 1: Súng Điện Liên Hoàn

Đòn đánh thường của Zeri được tính như một kỹ năng có định hướng và Súng Điện Liên Hoàn được tính như một đòn đánh. Bạn sẽ đánh thường theo hướng chỉ định, xem video hướng dẫn sẽ giúp bạn hình dung ra được dễ dàng hơn. Di chuyển và sử dụng chiêu 1 sẽ giúp tích trữ năng lượng cho Ba lô tụ điện của Zeri. Khi sạc đầy, đòn đánh tiếp theo của cô sẽ làm chậm kẻ địch và gây sát thương.

Chiêu 2: Xung Điện Cao Thế

Zeri bắn ra một xung điện gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Nếu xung điện chạm vào một bức tường, nó sẽ mở rộng thành một luồng điện tầm xa.

Chiêu 3: Nhanh Như Điện

Zeri lướt đi một quãng đường ngắn và cường hóa cho 3 lần Súng Điện Liên Hoàn tiếp theo, khiến chúng xuyên qua kẻ địch. Cô sẽ nhào lộn và lướt dọc theo bất kỳ địa hình nào mà mình chạm vào.

Chiêu cuối: Điện Đạt Đỉnh Điểm

Zeri giải phóng một vụ nổ điện năng và khiến bản thân quá tải, tăng sát thương và Tốc độ di chuyển cho bản thân. Hiệu ứng quá tải sẽ mạnh hơn mỗi khi cô tấn công tướng địch. Khi quá tải, Súng Điện Liên Hoàn sẽ trở thành một loạt 3 tia được bắn ra nhanh hơn và phóng điện giữa kẻ địch.

Cập nhật vai trò đỡ đòn trong Tốc Chiến

Credit: Riot Games

“Bản cập nhật của Tốc Chiến mới sẽ thổi làn gió mới cho vai trò đỡ đòn! Trong lần cập nhật trước, chúng tôi đã tập trung vào những thay đổi về vị trí Đi Rừng, lần này chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm sang Đường Baron và đưa ra những điều chỉnh được đông đảo người chơi yêu cầu đối với vai trò đấu sĩ… đùa chút thôi!” bản cập nhật của Tốc Chiến có chia sẻ.

Đây thực sự là một thay đổi lớn trong meta của Tốc Chiến và giúp lấy lại rất nhiều lợi thế cho Đường Dưới. Điều này cũng ảnh hưởng kha khá đến vòng rừng cũng như các pha combat tranh chấp mục tiêu của 2 bên.

Riot hiểu rằng các vị tướng đỡ đòn có thể thực hiện những pha xử lý mang đến chiến thắng và đóng vai trò trụ cột trong đội, nhưng đôi khi các đồng đội chưa thực sự thấy được rõ tác động của họ trong trận đấu. Vậy nên họ muốn hỗ trợ những người chơi “lì đòn” này tạo ra ảnh hưởng rõ rệt hơn trong trận đấu. Nhìn chung, các trang bị chống chịu hiện tại có tính đa dụng rất cao, nhưng vì hiệu ứng của chúng thường không nổi bật, nên rất khó để bạn cùng đồng đội thấy được rằng mình đang sử dụng chúng hiệu quả. Đón chờ trong phần 2 của bản tổng quan Tốc Chiến này nhé!

XEM THÊM: Top 7 đặc vụ mạnh nhất dành cho Lotus: Khi Cypher, Phoenix và Yoru lên ngôi