Team Flash được cho rằng “sở hữu ADN của nhà vô địch” khi mà họ lần lượt gặt hái được nhiều thành công trong khuôn khổ những giải đấu chuyên nghiệp của Tốc Chiến. Từ WCS Việt Nam đến WCS SEA và SEA Games 31, các thành viên Team Flash đã thực sự rất xuất sắc, vừa bài bản vừa sáng tạo khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng và mãn nhãn.

Tóm tắt sơ lược chiến thắng của Team Flash

Thực sự với chiến thắng 4-0, chúng ta có thể thấy được trình độ của TF thực sự quá vượt trội so với các đội trong giải quốc nội. Đó là lí do mà TF được đánh giá rất cao ở giải đấu quốc tế và được các đội Trung Quốc xem là một đối trọng cực lớn khi đối mặt ở CKTG ICONS vừa qua.

Trận Chung kết diễn ra theo thể thức BO7 nhưng những chàng trai tia chớp lại thắng chặt ở trong 4 ván đầu tiên. Vâng, thực sự là Team Flash đã đánh áp đảo các tuyển thủ CES ở trong cả 4 ván thi đấu và thực sự trận chung kết chúng ta chỉ cần gói gọn trong 2 từ “out trình” dành cho những ông vua của tốc chiến thời điểm hiện tại.

MVP của Team Flash
Screenshot by ONE Esports


Trong đó, chúng ta có thể thấy Team Flash rất đồng đều ở mọi vị trí và là một tập thể thay vì “công ty TNHH một mình tao” như Chovy khi còn ở HLE của LMHT. Cả 4 trận đấu, MVP được “chia đều” cho các tuyển thủ với Elly (MVP ván 1), Coyote (MVP ván 2), Zysu (MVP ván 3 và 4). Nhờ vậy, chúng ta mới thấy được các thành viên của Team Flash gắn kết và có trình độ rất ngang bằng và bổ trợ cho nhau.

Từ game 1 đến game 4, Team Flash không hề cho CES một chút khoảng hở nào để nghỉ ngơi, họ liên tục dồn dập và giành lấy những lợi thế về cho team của mình. Nhờ vậy, Team Flash luôn dẫn trước từ mạng hạ gục, mục tiêu, công trình đến tổng lượng vàng giữa 2 đội.

Team Flash bước đến SPS SEA

Trước khi trở thành nhà vô địch của giải SPS (Snapdragon Pro Series) Việt Nam, Team Flash đã chính thức đạt yêu cầu để tiến tới giải SPS khu vực SEA. Đây cũng là tin vui cho các fan hâm mộ của Tốc Chiến khi mà Team Flash lại tiếp tục giành cho mình tấm vé để đi ra đấu trường khu vực. Các chàng trai của chúng ta đang ở mức phong độ cao nhất và đây cũng chính là cơ hội để nền Tốc Chiến nước nhà có thể ngày càng tự hào và phát triển hơn.

Hi vọng Team Flash có thể đi sâu hơn trong khuôn khổ giải Snapdragon Pro Series khu vực SEA và xa hơn nữa chính là giải off-season chính thức của Tốc Chiến: WILD CIRCUIT ASIA INVITATIONAL 2022 giữa 3 khu vực WCS, WCK và WJC diễn ra vào tháng 9/tháng 10 tới đây.

Credit: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports

XEM THÊM: Fan cứng AOT tự thiết kế game với đồ họa cực đỉnh, người chơi dễ dàng hóa thân thành Quốc Trưởng Eren