Team Flash – HCV SEA Games, niềm tự hào của thế thao điện tử Việt Nam, đang có một phong độ cực bay tại ICON Global Champions 2022. Kết thúc giai đoạn vòng bảng với vị trí thứ 2 bảng A, Team Flash thắng tiến Tứ Kết đụng độ hạt giống số 2 của Tốc Chiến Trung Quốc – JD Gaming.

Credit: Tốc Chiến

Được biết, các đại diện đến từ Trung Quốc là những cái tên thống trị tuyệt đối ở giai đoạn vòng bảng khi cả 4 đội tuyển đều bước vào tứ kết với vị trí đầu bảng. Đối thủ trực tiếp của Team Flash – JD Gaming cũng không phải ngoại lệ, họ thành công dẫn đầu bảng D với 2 trận thắng thuyết phục. Bởi vậy, khi bước tới Tứ Kết, JDG cũng là cái tên được đánh giá cao hơn các chàng trai đến từ Việt Nam.

Dẫu vậy, khi cuộc chiến bắt đầu, đại diện Việt Nam đã cho thấy bản thân không phải cái tên dễ bắt nạt. Ở ván đấu thứ nhất, JDG có một xuất phát điểm đủ tốt, áp đảo TF trong thời gian đầu trận. Tuy nhiên, TF đã có tình huống giao tranh ấn tượng tại hang rồng để rồi thành công lật ngược thế cờ. Cũng từ đây, ván đấu dần trôi về phía các chàng trai Việt Nam, TF thành công vươn lên dẫn trước 1-0.Team Flash
Credit: Team Flash

Tiến đến ván đấu thứ 2, JDG vẫn là cái tên nhập cuộc tốt hơn nhưng họ cũng là đội tuyển mắc nhiều sai lầm hơn. TF đã thành công tận dụng những sai lầm đó để dồn sát thương và tấn công áp đảo ở các pha giao tranh tổng. Nhờ vậy, Team Flash có được chiến thắng thứ 2, vươn lên dẫn 2-0 trong kèo đấu BO5.

Ở ván đấu quyết định, chiến thuật chậm mà chắc của TF tiếp tục được phát huy. Elly và đồng đội thành công lăn cầu tuyết vào dần kéo thế trận về phía mình và có được ưu thế khi có trong tay bùa lợi Baron. TF nhanh chóng đẩy trận đấu đến hồi kết với chiến thắng thuyết phục 3 -0 trước đối thủ.

Như vậy, với kết quả trên, Team Flash thành công thẳng tiến Bán Kết đụng độ J Team vào ngày 6/7 tới. Đây sẽ tiếp tục là một thử thách với các chàng trai Việt trong chặng đường chinh phục ngôi vương thế giới.

Credit: Tốc Chiến

Mọi thông tin chi tiết về kết quả, lịch thi đấu ICONS Global Championship 2022 sẽ được cập nhật nhanh chóng tại đây. Người hâm mộ cũng có thể cập nhật thông tin chi tiết về giải đấu trên các trang Facebook YouTube chính thức của LMHT: Tốc Chiến.

XEM THÊM: Hiphop neva die: RRQ beatbox ‘sương sương’ trên đường tới chiến thắng tại Giải Tốc Chiến Global Icons Championship 2022