Hủy diệt Flash Wolves sau chỉ 4 ván thi đấu khá dễ dàng, Team Flash thành công có được ngôi vương WCS Final ngay trước thềm SEA Games 31. Hiện tại, những chàng trai áo cam đen đang là cái tên nổi bật nhất của làng Tốc Chiến Việt. Thậm chí, ở giải đấu khu vực, Team Flash vẫn tự tin khẳng định chính mình.

Với thành công tại WCS Final, Team Flash sẽ là đầu tàu của khu vực tham dự giải đấu tầm cỡ thế giới Icons Global Championship 2022. Tại đây, HLV Alex cùng các học trò sẽ tranh tài với những đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu trên thế giới. Và ngay sau khi WCS Final kết thúc, người chơi đường giữa Coyote của Team Flash đã có cuộc trò chuyện và chia sẻ những ấn tượng của anh cùng ONE Esports.

Ngôi vương WCS Final đến với Team Flash ngay trước thềm SEA Games 31 khiến Coyote không giấu khỏi niềm vui về điều đã giúp anh cùng đồng đội xóa tan những áp lực và thẳng thắn cho rằng: “WCS Final đã giúp chúng mình trưởng thành hơn nhiều ngay trước thềm SEA Games.” – Coyote nói.

Không chỉ có thể, chàng trai sinh năm 1999 này còn cho thấy sự hài lòng tuyệt đối với những người đồng đội của mình. “Mình đã có những người đồng đội rất ăn ý. Bất cứ thành viên nào cũng có thể call team hay trở thành carry chính khi team cần.” – Coyote khẳng định.

Credit: Team Flash

“Ngoài đồng đội của mình, có lẽ mình không ấn tượng với bất cứ đội tuyển nào trong giải đấu. Họ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.” – Coyote một lần nữa khẳng định về những người đồng đội tại Team Flash sau khi được hỏi về một đối thủ ấn tượng nhất. Không chỉ có thể, với cá nhân chàng trai này, trận đấu với Buriram United Esports với chiến thắng căng thẳng 3-2 chính là trận đấu mà anh cảm thấy đáng nhớ nhất.Từ những khó khăn trong mỗi trận đấu hay mỗi ván thua, FL sẽ rút ra những kinh nghiệm và từ đó hoàn thiện chính mình để có thể trở thành đội tuyển Tốc Chiến hàng đầu khu vực. Không chỉ ở quốc nội, giấc mơ của tập thể Team Flash chính là đưa Tốc Chiến nước nhà vươn tầm thế giới.

Coyote và đồng đội
Credit: ONE Esports

Và để làm được điều đó, mục tiêu tiếp theo của Coyote nói riêng và Team Flash nói chung chính là HCV SEA Games 31. Tấm huy chương này chính là lời đền đáp xứng đáng nhất cho những nỗ lực của tập thể FL. Không chỉ vậy, HCV sẽ là sự công nhận hoàn hảo cho các game thủ nói chung và Coyote nói riêng.

“Nếu thành công có được tấm HCV có lẽ mình sẽ khoe với mẹ đầu tiên. Nó như một lời khẳng định với gia đình về con đường game thủ mình đã chọn. Không chỉ có thể, nó còn giúp xóa bỏ những định kiến về Esports.” – đường giữa Team Flash tâm sự.

Cũng theo chia sẻ từ Coyote, Tốc Chiến thực sự cần một “cú nổ lớn”để có thể phát triển hết các tiềm năng của mình. Hiện tại, Team Flash đã có ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games vô cùng thành công với 2 chiến thắng tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết về Tốc Chiến tại SEA Games được theo dõi trực tiếp tại đây.

XEM THÊM: Team Flash chính thức trở thành nhà vô địch WCS Finals 2022 sau chiến thắng đậm trước Flash Wovles