Tại Việt Nam, GAM Esports đang là cái tên đi đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử. Không chỉ ở góc độ thành tích mà GAM cũng là tổ chức thể thao điện tử đi đầu trong việc nâng tầm Esports tại Việt Nam. Sau năm 2022 bùng nổ, GAM đang có những hoạch định cùng những bước tiến dài ở chặng đường mới 2023.

Còn nhớ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền cùng ONE Esports, CEO TK Nguyễn đã chia sẻ rằng, bản thân anh cần phải đưa tên tuổi của GAM vươn xa hơn nữa. Một tổ chức Esports muốn phát triển sẽ cần phải có sự đa dạng trong các bộ môn cạnh tranh nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của mình đến toàn thể nền thể thao điện tử nói chung. Hiểu rõ điều này, TK đã hứa hẹn sẽ đưa GAM Esports tiến xa hơn nữa trên thị trường, “trước mắt sẽ bắt đầu bằng một team thi đấu game mobile”.

Và ngay đầu năm 2023, GAM đã chính thức lấn sân sang LMHT: Tốc Chiến. Đội tuyển Tốc Chiến của GAM sẽ khởi động cuộc đua quốc nội, quốc tế tại Vòng Loại Khu Vực của WRL-Asia 2023.

Credit: ONE Esports, GAM Esports

Được biết, tính đến ngày 09/02, line-up của đội tuyển GAM Esports Tốc Chiến vẫn chưa được công bố. Dẫu vậy, việc GAM chính thức góp mặt tại một trong những tựa game mobile đã cho thấy khát vọng nâng tầm Esports Việt của đội tuyển này ra sao. Những bước đi chậm mà chắc của tổ chức này như lời khẳng định chắc nịch về vị thế cũng như tầm ảnh hưởng GAM tới Esports Việt.Vòng Loại Khu Vực của WRL-Asia 2023

GAM Esports

Đội tuyển tham dự

  • Beer Esports
  • Power Esports
  • GAM Esports
  • Genius Esports
  • Fox One Esports
  • RE Esports
  • MDH Esports
  • SWAG

Ngoài việc xác định ra đội tuyển bước vào vòng League của WRL-Asia, kết quả vòng loại WRL Asia Open Qualifier khu vực Việt Nam cũng là cơ sở để tuyển chọn 7 VĐV thành lập đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham dự SEA Games 32 diễn ra tại Cambodia.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Esports.

XEM THÊM: [Độc quyền] TK Nguyễn chơi lớn cùng GAM trong năm 2023: Sẵn sàng đầu tư HLV ngoại, mở rộng thi đấu game mobile