Điều danh giá nhất của một tác phẩm chính là được trở thành để cử trong đề mục của một giải thưởng nổi tiếng. Và mới đây, tựa game LMHT: Tốc Chiến đã vinh dự được để cử bởi Esports Awards, tài trợ chính bởi Lexus – một hãng xe sang nổi tiếng trên thế giới và rất nhiều nhà tài trợ đình đám khác như Verizon, Aimlab, Secretlab,…

Quy trình chấm giải Esports Awards

Tốc Chiến Epsorts Awards
Screenshot by ONE Esports
  1. Đề cử công khai
  2. Danh sách rút gọn
  3. Công bố những cái tên lọt vào chung kết
  4. Vote công khai
  5. Ban giám khảo
  6. Đóng vote công khai
  7. Xem xét và lọc lại các phiếu vote
  8. Phần phụ: Tie-break

Để biết thêm hi tiết các bạn có thể xem qua tại đây.Tốc Chiến vinh dự được để cử

Credit: Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tốc Chiến là một tựa game có tuổi đời còn khá non nớt hơn so với những tựa game được để cử trong giải thưởng lần này (chỉ “già” hơn Pokemon Unite). Tuy nhiên, so với những tựa game khác, Tốc Chiến có quy mô không kém cạnh gì. Đặc biệt, những giải đấu của Tốc Chiến cũng rất chất lượng, trong đó có ICONS Global 2022 – giải đấu được tổ chức lần đầu nhưng có quy mô vô cùng lớn với giải thưởng lên đến 2 triệu đô.

Tuy trình độ của các khu vực khác nhau, khi mà 3 khu vực lần lượt là Trung Quốc, Đông Nam Á và Hàn Quốc nắm trùm giải đấu nhưng các khu vực khác như Nam Mỹ cũng rất có sự quan tâm đến các giải đấu của tựa game này.

Không những vậy, các nhà phát triển của Riot Games đều rất quan tâm đến trải nghiệm của người chơi. Họ liên tục ra những bản cập nhật, từ lối chơi đến các vị tướng mới, Tốc Chiến đều làm rất tốt và xứng đáng được đề của trong giải thưởng Esports Awards lần này.

XEM THÊM: CKTG 2022: DRX lật ngược thế cờ, quét sạch ‘cựu vương’ của LMHT