Đây là lần thứ 3 mà PUBG Nations Cup quay trở lại Seoul và lần này đội tuyển Hàn Quốc đã chính thức vô địch trên sân nhà.

Đội hình của Hàn Quốc tại PNC 2023 bao gồm Giyeol “seoul” Cho, Heejoo “Inonix” Na, Jungyoung “Loki” Park, Taesung “Heaven” Kim và huấn luyện viên Myounggwan “ssonic” Shin đã bỏ túi 100 nghìn USD (hơn 2,4 tỷ đồng).

Đội tuyển Hàn Quốc vô địch vô cùng thuyết phục tại PNC 2023

Credit: Krafton Inc.

Trong đó, tuyển thủ seoul chính là MVP của giải đấu khi hạ gục được 34 mạng. Hàn Quốc đã giành được ba chiến thắng đầy thuyết phục với tổng cộng 106 mạng hạ gục, gấp 10 lần so với bất kỳ đội nào khác và gấp 15 lần so với đội xếp thứ hai là Anh, đương kim vô địch năm ngoái.

Cả đội đã giữ được phong độ ổn định xuyên suốt trận chung kết. Trong 18 vòng đấu, họ đã 8 lần kết thúc trong top 3.PNC 2023 hé lộ cái nhìn đầu tiên về bản đồ City of Glory mới

Giải đấu đã đánh dấu lần đầu tiên Vikendi xuất hiện trong hệ thống giải đấu của PUBG Esports. Đồng thời, hiệu ứng thời tiết Blizzard Zone và Sandstorm cũng ảnh hưởng nặng nề đến kết quả của trận đấu.

Nhân dịp này, Krafton cũng đã hé lộ teaser trailer cho bản đồ thứ 10 của PUBG mang tên City of Glory. Bản đồ này sẽ có chế độ ban đêm, những công trình kiến trúc trong đây cũng mang đậm màu sắc Á Đông, khiến cho game thủ đến từ châu Á, đặc biệt là khu vực Trung Quốc, Đông Nam Á vô cùng thích thú. Thông tin chi tiết hơn về bản đồ mới sẽ được tiết lộ trước khi phát hành.

Sau khi PNC 2023 kết thúc, PUBG Esports sẽ tiếp tục với giải PUBG Global Champions 2023 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 tại Thái Lan.

XEM THÊM: PNC 2023: Đại diện Việt Nam dừng chân ở vị trí top 3 PUBG Nations Cup